ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trước thềm năm học mới 2021 – 2022, BGH nhà trường đặc biệt quan tâm tới chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, đòi hỏi các thầy cô giáo không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn. Mỗi giáo viên chính là người truyền cảm hứng, kết nối trí thức tới học sinh.

Tập thể CBGVNV trường Tiểu học Tràng An là những thầy cô tâm huyết, giàu kinh nghiệm, luôn chủ động sáng tạo trong mọi hoạt động. Với tầm nhìn trở thành trường Tiểu học chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và là một thương hiệu uy tín trên thành phố, trong khu vực và toàn quốc. Vì lẽ đó, hội đồng sư phạm nhà trường đã và đang được củng cố bởi đội ngũ GV chất lượng, không ngừng học hỏi, phát triển để đóng góp vào mục tiêu phát triển chung của nhà trường.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀNG AN