A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Con yêu mẹ nhiều hơn

Thư viện trực tuyến – chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện”: Con yêu mẹ nhiều hơn.

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam".

Cũng như các nước trên thế giới, Việt Nam cũng dành riêng một ngày để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, không chỉ vì vẻ đẹp duyên dáng bên ngoài mà còn vì những đức tính tốt đẹp và đáng quý. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã có lịch sử hơn 80 năm. Trải qua các thời kỳ lịch sử khó khăn của dân tộc, vai trò của phụ nữ ngày càng được khẳng định, cũng vì thế mà ngày 20/10 ngày càng mang những ý nghĩa vô cùng to lớn.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bạn Trung Nam lớp 1E đã dành tặng mẹ của mình một cuốn sách vô cùng ý nghĩa và cũng chính là tình cảm mà bạn dành cho mẹ nhân ngày 20/10.

Nhân dịp này, thư viện trực tuyến Tràng An xin gửi đến các độc giả cuốn sách của bạn Trung Nam: “Con yêu mẹ nhiều hơn”, chúng mình hãy cùng lắng nghe nhé!

Món quà mà bạn Trung Nam dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật đặc biệt và ý nghĩa phải không các bạn. Thế còn chúng mình, chúng mình đã dành tặng cho mẹ của mình món quà gì? Có đặc biệt giống như bạn Trung Nam ko? Nếu bạn nào cũng dành tặng mẹ một câu chuyện, một cuốn sách hay và ý nghĩa hãy chia sẻ với các độc giả nhí của trường Tràng An bằng cách nhờ bố mẹ quay video  đăng lên Facebook của mình và gắn Trường Tiểu học Tràng An cùng hashtag #PhunuVietNam #Cuonsachyeuthuong vào để các bạn cùng tìm đọc nhé!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thư viện Tràng An xin gửi lời chúc tới các bà, các mẹ, các cô luôn bình an, hạnh phúc và thành công!

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
  • Hoạt động giáo dục
  • Hoạt động Thư viện