Trường TH Tràng An Tham Dự Thi Giáo Viên Dạy Giỏi Cấp Quận Năm Học 2019-2020

Hội thi giáo viên dạy giỏi là cơ hội để các thầy, cô giáo khẳng định bản thân, thể hiện năng lực sư phạm của mình, đồng thời học hỏi và nâng cao chất lượng chuyên môn trong giảng dạy. Hội thi thực sự là ngày hội chuyên môn của các thầy cô giáo, ...
Học sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung - lớp 4D trường Tiểu học Tràng An và tấm Huy chương Bạc trong kì thi Thử thách các nhà Toán học tương lai CFM 2019 tại Indonesia

Xin chúc mừng thành tích của bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung - học sinh lớp 4D trường Tiểu học Tràng An, đại diện cho hơn 1000 học sinh nhà trường tham dự kỳ thi Thử thách các nhà Toán học tương lai CFM 2019, đã xuất sắc giành huy chương Bạc.