• Tin tức
  • Tin tức - Sự kiện
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

11 học sinh trường Tiểu học Tràng An xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo Olympic tiếng Anh tiểu học cấp Quận năm học 2018 -2019

Sáng nay 23/02/2019 tại trường tiểu học Thăng Long,  vượt qua 204 học sinh đến từ 13 trường thuộc quận Hoàn Kiếm tại vòng Sơ khảo, 11 học sinh trường tiểu học Tràng An đã được ban tổ chức lựa chọn trong 61 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài tại vòng Chung khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp Quận năm học 2018 – 2019.

Phần giao lưu đã giúp các thí sinh xóa tan căng thẳng và tự tin bước vào bài thi Chung khảo

Ở vòng Chung khảo này, 61 thí sinh sẽ thi kỹ năng Nghe trong vòng 20 phút. Sau đó các thí sinh sẽ thi phỏng vấn, đánh giá kỹ năng Nói tiếng Anh trong vòng 5 – 7 phút với giáo viên nước ngoài. Đây là trải nghiệm giao tiếp thực tế khác biệt nhất so với các cuộc thi khác, góp phần đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh cho học sinh toàn thành phố Hà Nội.

Thí sinh Nguyễn Trọng Anh Minh đang thi kỹ năng Nói với cô giáo bản ngữ

Chúc 11 bạn thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình, thể hiện được hết năng lực tiếng Anh mà các con đã được lĩnh hội trong 5 năm tiểu học nhé!

11 thí sinh chụp cùng cô Hiệu trưởng Lê Minh Sơn cùng cô giáo Tiếng Anh
    Chúng mình rất hào hứng cho vòng Chung khảo cấp Quận

Sau đây là danh sách 11 học sinh của trường tiểu học Tràng An tham dự vòng Chung khảo Olympic tiếng Anh tiểu học cấp Quận. 11 học sinh này sẽ tiếp tục tham dự vòng Sơ khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh tiểu học cấp Thành Phố vào tháng 3 tới.

1. Nguyễn Thanh Thùy Anh  -  Lớp 5B
    2. Phạm Minh Châu  -  Lớp 5B