A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tràng An tổ chức buổi họp Phụ huynh học sinh tổng kết năm học 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020 là một năm học dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng thầy và trò trường Tiểu học Tràng An cũng đã nỗ lực hết mình để năm học kết thúc thành công rực rỡ!

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, trong các ngày 10,11,12/7/2020 trường Tiểu học Tràng An đã tổ chức triển khai cuộc họp phụ huynh tổng kết năm học ở tất cả các lớp khối 1, 2, 3, 4, 5 dưới sự chủ trì của Ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm. Buổi họp gồm 2 phần: phần đầu các khối sẽ họp với Ban giám hiệu nhà trường, phần tiếp theo phụ huynh sẽ về lớp học và họp với Giáo viên chủ nhiệm lớp.

Mở đầu cuộc tại phòng họp tầng 6 nhà A của trường, Nhà giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu đã đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2019-2020, về những thuận lợi cũng như khó khăn của nhà trường trong năm học vừa qua tới toàn thể phụ huynh học sinh, dù còn gặp nhiều khó khăn do 2 năm trường xây dựng, khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng bằng sự nỗ lực hết mình nhà trường đã đưa tất cả học sinh về học tại điểm trường 29 Nhà Chung khang trang, hiện đại. 

Cũng trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Tràng An đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: 

Cô giáo Bùi Thu Huyn – GVCN lớp 3D đã Đt gii Nht trong Hi thi Giáo viên dy gii cp qun.

Cô giáo Phm Thúy Hà – GVCN lớp 3C và Thy giáo Dương Ngc Sơn – Giáo viên Thể dục đã Đạt gii Ba trong Hi thi Giáo viên dy gii cp qun.

Cô giáo Nguyn Hoa M Phượng – giáo viên Tiếng Anh và Cô Đào Thu Thy – GVCN lớp 1H đã có thành tích trong công tác dy hc trên truyn hình.

Nhiều học sinh đạt giải quốc tế, và các giải về thể dục thể thao như bóng rổ, cờ vua, bơi, Robocom, khiêu vũ thể thao...

Bên cạnh đó, Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã truyền thông đến toàn thể PHHS về mô hình của trường từ trước đến nay và việc dự kiến mô hình trường Tiểu học Chất lượng cao của nhà trường trong năm học 2020-2021. Ở chương trình chất lượng cao học sinh sẽ được học thêm toán bằng tiếng anh, khoa bằng tiếng anh và STEM. Nhà trường hướng tới sứ mệnh tạo dựng môi trường lành mạnh, kỷ cương, chất lượng, tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh, giúp các em có năng lực tư duy, hỗ trợ các em làm chủ kiến thức, luôn tự tin hòa nhập với cuộc sống hiện đại, trở thành ngôi trường ứng dụng các CNTT, phương pháp dạy học hiện đại, nơi học sinh và giáo viên không ngừng học tập, biết tư duy độc lập và sáng tạo để nâng cao giá trị của bản thân, học sinh tiếp tục học tốt ở bậc THCS.

Kết thúc buổi họp với Ban giám hiệu nhà trường, nhiều phụ huynh cũng đã đưa ra những câu hỏi, những băn khoăn và ý kiến. Tuy nhiên sau khi nghe đồng chí Hiệu trưởng giải đáp và trả lời những băn khoăn thì phụ huynh vô cùng phấn khởi. Nhà trường rất vui mừng vì nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch mà nhà trường đề ra.

Tại các lớp học, trong buổi họp với giáo viên chủ nhiệm các lớp đã nhận định, báo cáo tới các bậc phụ huynh về tình hình học tập, rèn luyện và thi đua; việc ăn bán trú của học sinh sau 1 tuần về học tại điểm trường 29 Nhà Chung, hướng dẫn cho các bậc PHHS về những phương pháp ôn tập cho từng môn học của năm học 2019 - 2020. Bên cạnh đó, các giáo viên chủ nhiệm cũng phổ biến lại tới các phụ huynh về việc xét khen thưởng cuối năm theo đúng hướng dẫn của thông tư 22/2016/TT-BGDĐT.

Cuối buổi họp tại các lớp, các bậc phụ huynh cũng tham gia đánh giá, góp ý về chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường thông qua Phiếu khảo sát. Qua đây nhà trường mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh để nâng cao hơn nữa chất lượng của nhà trường trong những năm học tiếp theo.

 Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng được phát “Phiếu Đăng ký nguyện vọng” để đăng ký cho học sinh theo các phương án mà nhà trường đề ra cho năm học 2020-2021.

Thông qua buổi họp, Trường Tiểu học Tràng An xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường trong những năm học vừa qua, cảm ơn các bậc phụ huynh đã dành nhiều tình cảm, sự tin yêu dành cho nhà trường dù trường phải đi học nhờ tại các điểm trường và năm học 2019 - 2020 là một năm học dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng cũng đã thành công rực rỡ!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp PHHS cuối năm học 2019 -2020:

 

Nhà giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Nhà trường 
gửi lời cảm ơn chân thành nhất  tới Quí Phụ huynh học sinh 
đã đồng hành cùng với nhà trường vượt qua những thời gian khó khăn

 

Nhà giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

 

PHHS nhà trường cùng xem video giới thiệu về cơ sở vật chất của trường tại 29 Nhà Chung

 

Nhà giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường truyền thông đến toàn thể PHHS 
về việc mô hình trường Tiểu học Chất lượng cao của nhà trường trong năm học 2020-2021

 

PHHS đóng góp ý kiến với Ban giám hiệu Nhà trường

 

PHHS trình bày những điều băn khoăn và chưa rõ muốn giải đáp

 

Nhà giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu giải đáp những băn khoăn
của quí PHHS nhà trường và gửi lời cảm ơn tới toàn thể quí PHHS đã dành chút thời gian tham gia buổi họp

 

PHHS lắng nghe báo cáo của GVCN về tình hình học tập, rèn luyện và thi đua của lớp

 

Buổi họp PHHS của cô giáo Lê Hoàng Anh - GVCN lớp 2C

 

Cô giáo Đào Thu Thủy - GVCN lớp 1H báo cáo tình hình học tập của lớp tới PHHS

 

Cô giáo Nguyễn Lan Hương A - GVCN lớp 4C nêu những thành tích mà lớp đã đạt được trong năm học 2019-2020

 

Cô giáo Nguyễn Khánh Linh - GVCN lớp 2G họp PHHS 

 

Buổi họp PHHS của cô giáo Nguyễn Quỳnh Mai - GVCN lớp 4A

 

PHHS chụp ảnh kỷ niệm cùng cô giáo Đào Thu Thủy - GVCN lớp 1H

 

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết