A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cha mẹ lên lớp cùng “Rồng con” – 4C Tràng An

Trong buổi sinh hoạt lớp thứ 6 online vừa qua, các bạn lớp 4C trường Tiểu học Tràng An đã được tham gia vào một lớp học cực kỳ bổ ích và lý thú với “cô giáo” đặc biệt: mẹ Tiêu Thị Dự phụ huynh của bạn Nguyễn Đức Minh – kĩ sư công nghệ thông tin, ngân hàng BIDV đã đến chia sẻ với lớp trong chương trình “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp” – Dự án học tập cùng cha mẹ.

Mỗi cha mẹ trong Đại gia đình 4C đều là những người đang công tác tại nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.Trong buổi sinh hoạt lớp thứ 6 online vừa qua, các bạn lớp 4C được tham gia vào một lớp học cực kỳ bổ ích và lý thú với “cô giáo” đặc biệt: mẹ Tiêu Thị Dự phụ huynh của bạn Nguyễn Đức Minh – kĩ sư công nghệ thông tin, ngân hàng BIDV đã đến chia sẻ với lớp trong chương trình “Cha mẹ cùng thầy cô lên lớp” – Dự án học tập cùng cha mẹ. Với chủ đề vô cùng lí thú “ Ngành công nghệ thông tin được ra đời như thế nào” “Cô” Dự đã rất tâm huyết với bài giảng và chuẩn bị cho các con rất nhiều các phần mềm ứng dụng.

Bên cạnh đó “Cô” Dự còn hướng dẫn các “Rồng con” thiết kế một trò chơi trên các ứng dụng phần mềm. Bạn nào cũng cảm thấy thích thú hào hứng khi được trải nghiệm trong hoạt động này.

Qua chia sẻ của “Cô” Dự về ngành công nghệ thông tin, bạn “Rồng con” nào cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi được lắng nghe “Cô” Dự trình bày và giải đáp những thắc mắc về ngành nghề công nghệ thông tin . Đây là cơ hội giúp các con tìm hiểu về những công việc mà bố mẹ mình làm hàng ngày, phần nào giúp định hướng về sự nghiệp tương lai, cũng như cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
  • Tin tức
  • Tin tức - Sự kiện