• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động ngoại khóa
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Chương trình Giao lưu tiếng Anh – Chủ đề ‘‘Giải cứu hành tinh” của Trung tâm Tiếng Anh Language Link

  Trái đất – Hành tinh xanh của chúng ta đang bị đe dọa. Ô nhiễm môi trường là nguyên nhân chính yếu và trực tiếp hủy hoại màu xanh của Trái đất, đe dọa đến sự sống của con người ở hiện tại cũng như trong tương lai.

  Chính những hành vi của con người là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Xả rác bừa bãi, xử lý rác thải không đúng cách, thải khí thải độc ra môi trường, thói quen sử dụng những đồ vật bằng nilon và thải ra môi trường… là những hành vi thường thấy gây ra tình trạng ô nhiễm.

  Nhiệm vụ quan trọng của chúng ta hiện tại cũng như trong tương lai là cùng chung tay hành động để bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực và quyết liệt. Đây là một nhiệm vụ quan trọng, đầy khó khăn và thách thức nhưng cũng là cơ hội cho những người sáng tạo, phát triển ra những dự án nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường. Đặc biết là với các bạn học sinh ngày nay.

  Hiểu được điều đó, chiều ngày 30/12/2019, Trung tâm Tiếng Anh Language Link đã tổ chức trương trình giao lưu với chủ để ‘‘Giải cứu hành tinh’’ nhằm giúp học sinh bảo vệ môi trường và trái đất với khẩu hiệu STAY CLEAN GO GREEN!!!

  Giải cứu HÀNH TINH ''BÍ ẨN''

  Mở đầu chương trình nhân vật Minion nhận được một bức thư kêu cứu từ hành tinh bí ẩn do nguồn nước đang cạn kiệt dần và bầu không khí bị ô nhiễm. Minion kêu gọi các bạn học sinh cùng tham gia thực hiện các thử thách giải cứu hành tinh bí ấn.

  Các bạn học sinh sẽ cùng tham gia các thử thách để tìm những mảnh ghép giải cứu hành tinh

  Cùng tham gia thử thách MÂY trong các bộ trang phục: Mây, Mưa, Cầu vồng, Mặt trời, Bông tuyết

   

  Thử Thách tạo Quạt phép thuật – Tạo Năng lượng để quay cánh quạt phép thuật

  Thử Thách Phủ Xanh Hành Tinh – ghép các mảnh ghép để tạo thành một rừng cây

  Sau khi hoàn thành các thử thách, các bạn học sinh đã tìm được các mảnh ghép để biến hành tinh xanh trở lại.

  Minion đã nhắc các bạn học sinh luôn giữ gìn môi trường nước và không khí trong sạch và cùng nhau hô vang khẩu hiệu Bảo vệ Hành tinh Trái Đất tươi xanh  ‘‘STAY CLEAN - GO GREEN’’.

  Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết