• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động chuyên môn
 • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

  Chuyên Đề Toán Lớp 1: Bài – Số 9

  Cô giáo đã hướng dẫn học sinh qua từng hoạt động với thật nhiều đồ dùng dạy học phong phú, đẹp mắt, khoa học, hợp lý, đúng với tâm lý lứa tuổi mới từ mẫu giáo lên.

  Hoà chung không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 , tổ chuyên môn khối 1 đã thực hiện Chuyên đề Toán lớp 1 với bài dạy: số 9 do cô giáo Trần Hồng Cẩm dạy lớp 1C thực hiện.

  Vì đối tượng hs là lớp 1, lớp đầu tiên của bậc tiểu học nên phương pháp dạy học rất quan trọng, đặc biệt trong môn Toán . Bởi vậy tiết học được diễn ra hết sức sôi nổi. Cô giáo đã hướng dẫn học sinh qua từng hoạt động với thật nhiều đồ dùng dạy học phong phú, đẹp mắt, khoa học, hợp lý, đúng với tâm lý lứa tuổi mới từ mẫu giáo lên. Qua đó hs được chủ động, tích cực, tự giác tìm tòi, khám phá kiến thức mới của bài học như: nhận biết nhóm đồ vật có số lượng là 9, đọc viết số 9, đếm và so sánh các số trong phạm vi 9, vị trí của số 9. Và thật đáng biểu dương khi trong quá trình học tập, tất cả hs đều có thể tự phát hiện được những lỗi do nhầm lẫn và tự mình sửa chữa những lỗi đó. Tiết học thành công mang lại niềm hứng khởi không chỉ cho các thầy cô giáo của trường tiểu học Tràng An mà còn là động lực để các giáo viên trong Quận mạnh dạn, sáng tạo và đổi mới để mang lại nhiều tiết dạy thú vị cho các em học sinh thân yêu.

  Chúng ta cùng đến với một số hình ảnh tiết dạy này nhé!

  Tin bài: Trường TH Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết