• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động ngoại khóa
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Chuyến tham quan Khu Trải nghiệm Vạn An

  Ngày 25/10/2019 trường Tiểu học Tràng An đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan dã ngoại tại Khu Trải nghiệm Vạn An (Thanh Trì – Hà Nội)

  Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2019-2020 về phát triển toàn diện cho học sinh, ngày 25/10/2019 trường Tiểu học Tràng An đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan dã ngoại tại Khu Trải nghiệm Vạn An (Thanh Trì – Hà Nội). Các em đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

  Chuyến trải nghiệm được mở đầu bằng trải nghiệm hóa thân thành Trạng Tí vượt qua chuỗi thử  thách vận động liên hoàn thể hiện bản lĩnh thần đồng như: Trạng Tí tập trận, đu dây vượt cầu treo, Băng rừng kiếm củi, vượt rừng già, đi cầu vượt lũ, v..v.... mang đến nhiều bài học bổ ích cho các bạn nhỏ

  Các em học sinh còn được khám phá không gian Hoàng cung, thăm vườn thượng uyển và thưởng thức nét văn hóa nghệ thuật đặc sắc chốn cung đình, v..v...

  Trong chuyến đi các em học sinh còn được tham gia thi Kéo vô cùng gay cấn dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh.

  11h30 các bạn học sinh tập trung tại lán các lớp, ăn trưa dưới sự chăm sóc của các cô giáo và hướng dẫn viên, sau đó nghỉ tại lán của lớp mình.

  Buổi chiều, tại sân khấu chính của Khu Trải nghiệm các em học sinh được tham gia Gala với những hoạt động vui nhộn.

  Chuyến đi thực sự là trải nghiệm tuyệt vời, thú vị với mỗi em học sinh. Nó không chỉ mang đến cho các em niềm vui mà quan trọng hơn cả là mỗi em đã tự trang bị thêm cho mình vốn hiểu biết về thiên nhiên, cuộc sống xung quanh. Chắc chắn, chuyến đi ngày hôm nay sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi em học sinh.

  Xem thêm ảnh Tại đây.

  Xem Video Tại đây.

  Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 56 trong 12 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết