A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Tiểu học Tràng An tổ chức Cuộc thi “Tháng Mười Tràng An” chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Hòa cùng không khí vui mừng của ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 15/10/2021 Công đoàn trường Tiểu học Tràng An tổ chức Cuộc thi “Tháng Mười Tràng An” nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2021, nhằm tôn vinh những nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường qua hình thức trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm, có Nhà giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Mở đầu chương trình, đồng chí Dương Ngọc Sơn – Giáo viên Thể dục thay mặt cho toàn thể nam đoàn viên trường Tiểu học Tràng An gửi bó hoa tươi thắm nhất cùng lời chúc tới các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đoàn viên nữ trong trường mãi trẻ khỏe, hạnh phúc luôn yêu đời, đón nhận thật nhiều tình cảm đặc biệt và những đóa hoa tươi thắm từ những người bạn đời, người thân và những người đồng nghiệp. Và điều đặc biệt, món của của các nam đoàn viên trao gửi đến nữ đoàn viên nhà trường là một màn biểu diễn vô cùng ấn tượng, đã tạo sự bất ngờ cho toàn thể nữ đoàn viên tham dự.

Ban giám hiệu nhà trường nhận những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến từ các nam đoàn viên nhà trường
Các tiết mục sôi động đầy bất ngờ của các nam đoàn viên gửi tặng cho các nữ đoàn viên

Trong buổi lễ, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tràng An đã ôn lại truyền thống đấu tranh của Phụ nữ Việt Nam, tuyên truyền về hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Các nữ CB-GV-NV trường Tiểu học Tràng An không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc mà còn không ngừng nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực. Với ý nghĩa đó, Công đoàn trường Tiểu học Tràng An đã tổ chức Cuộc thi “Tháng Mười Tràng An” nhằm ghi lại những hình ảnh các đoàn viên Hướng dẫn tổ chức sinh hoạt Đội, sinh hoạt lớp; Biểu diễn tài năng nghệ thuật (hát, nhảy, múa, đọc thơ, kể chuyện...); Tổ chức hoạt động ngoại khóa, trò chơi... qua đó thể hiện được vai trò, năng lực của giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tràng An.

Thành phần không thể thiếu trong mỗi cuộc thi đó chính là Ban giám khảo. Ban giám khảo của Cuộc thi “Tháng Mười Tràng An”: Nhà giáo Trần Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban giám khảo; Nhà giáo Lều Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường - Ủy viên; Đ/c Hoàng Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn - Ủy viên; Đ/c Lê Hoàng Anh – Trưởng ban Nữ công – Thư ký.

Ban giám khảo cuộc thi “Tháng Mười Tràng An”

Tổ công đoàn 1+ Văn phòng gửi tới hội thi tác phẩm “Tự hào mái trườngTràng An” với quyết tâm giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường để mái trường Tràng An luôn là điểm sáng và là lá cờ đầu của giáo dục Hoàn Kiếm.

Tổ Công đoàn 2+3 đã chọn bài hát “Thiếu nữ Việt Nam” với ca từ hay và giai điệu nhẹ nhàng đã cuốn hút người nghe và bên cạnh đó là điệu múa uyển chuyển, nhịp nhàng do các cô giáo trẻ biểu diễn.

Tổ công đoàn 4+5 gửi tới Hội thi bài hát “Gió đánh, đò đưa”, biên đạo thành bài múa dân ca để mong muốn tôn vinh giá trị của người phụ nữ với những lời ca ngợi, lời chúc tốt đẹp nhất. Tiết mục dự thi đến từ Công đoàn tổ 4+5 do 2 đ/c Vũ Hạnh Ngân Anh và Phan Thị Thuỳ Giang biểu diễn đã đem đến Hội thi một nét đẹp riêng.

Tiết mục cuối cùng vô cùng sôi động, đó chính là Tiết mục nhảy dance sport “Vũ điệu tháng 10"  đến từ Công đoàn tổ VTM do đ/c Nguyễn Gia Cường và Tô Lan Hương biểu diễn. Với điệu nhảy của 2 dancers tài ba đã làm nóng không khí hội trường Tràng An.

Kết quả Cuộc thi như sau:

-Giải ấn tượng: Công đoàn Tổ VTM.

-Giải phong cách: Công đoàn Tổ 4 +5.

-Giải triển vọng: Công đoàn Tổ 1 + Văn phòng.

-Giải sáng tạo: Công đoàn Tổ 2+3.

Giải ấn tượng thuộc về Công đoàn Tổ VTM
Giải phong cách thuộc về Công đoàn Tổ 4 + 5
Giải triển vọng thuộc về Công đoàn Tổ 1 + Văn phòng
Giải sáng tạo thuộc về Công đoàn Tổ 2+3
Hai MC dí dỏm, duyên dáng của chương trình

Cuộc thi “Tháng Mười Tràng An” chào mừng ngày 20/10 đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của các đoàn viên trường Tiểu học Tràng An. Cuộc thi đã tạo không khí vui vẻ, bổ ích giúp chị em thêm tự hào về vai trò người Phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ CBGVNV nhà trường nói riêng, là động lực giúp chị em thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để giao thắt tình đoàn kết gắn bó các thành viên trong trường. Chúc cho toàn thể các nữ đoàn viên trường Tiểu học Tràng An luôn vui tươi, xinh đẹp, thành công, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ năng động “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập.  

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tác giả: Hoàng Thị Thu Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
  • Tin tức
  • Tin tức - Sự kiện