A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Tiểu học Tràng An tổ chức kỷ niệm ngày 8 -3 và trao giải cuộc thi “Duyên dáng Áo dài Tràng An”

Tháng ba - Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Tân Sửu, toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đảng ta 91 mùa xuân, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới. Tối ngày 05/3/2021, Ban Chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Tràng An tổ chức lễ kỷ niệm 11năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/03/1910 – 08/03/2021), 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và trao giải cuộc thi Duyên dáng Áo dài Tràng An”.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Về dự lễ kỷ niệm, vui mừng chào đón các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt còn có đại diện các đồng chí trong Ban phụ huynh học sinh của nhà trường. Thay mặt cho toàn thể PHHS, ông Nguyễn Quang Huy – trưởng Ban phụ huynh đã gửi những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Ông Nguyễn Quang Huy đại diện cho BPH trường chúc mừng nhà trường 8/3

Thay mặt cho nam giáo viên, nhân viên của nhà trường, thầy Dương Ngọc Sơn cũng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các nữ công đoàn viên nhà trường.

Trước đó, từ 01/3/2021 đến ngày 05/3/2021, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Tràng An đã phát động cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài Tràng An” hưởng ứng tuần lễ Áo dài do hội LHPN Việt Nam phát động chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3,với mục đích lưu giữ và chia sẻ những hình ảnh của đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Tràng An trong tà áo dài truyền thống, nhằm khẳng định giá trị, vị thế áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tin, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị của Áo dài trong mỗi người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Thủ đô nói riêng.

Ngay sau khi phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 43 ảnh dự thi của toàn thể các đoàn viên công đoàn nhà trường. Mỗi bức ảnh dự thi đều mang một màu sắc, vẻ đẹp riêng và đã nhận được rất nhiều các lượt bình chọn của khán giả.

#AodaiTA: Trần Thị Bích Liên – Đoàn viên CĐ tổ 2+3 đạt giải có lượt bình chọn nhiều nhất
#AodaiTA:  Lều Thu Hà – Đoàn viên CĐ tổ 4+5 đạt giải trang phục đẹp nhất
#AodaiTA: Trần Vân Hải - Đoàn viên CĐ tổ 2+3 đoàn tổ 2+3 đạt giải tự tin nhất
#AodaiTA: Thiều Thị Thành - Đoàn viên CĐ tổ 1 tổ 1 đạt giải phong cách nhất
#AodaiTA: Lâm Thị Ngọc Anh - Đoàn viên CĐ tổ 2+3 đạt giải triển vọng nhất
#AodaiTA: Trần Thị Minh Loan - Đoàn viên CĐ tổ 4+5 tổ 4+5 đạt giải duyên dáng nhất
#AodaiTA: Nguyễn Quỳnh Mai - Đoàn viên CĐ tổ 4+5 đạt giải ấn tượng nhất
#AodaiTA: Nguyễn Thị Hương Giang - Đoàn viên CĐ tổ 2+32+3 đạt giải lời bình hay nhất
#AodaiTA: Nguyễn Thị Thanh Mai - Đoàn viên CĐ tổ Văn – Thể - Mỹ giải ăn ảnh nhất
#AodaiTA: Kiều Thị Hà - Đoàn viên CĐ tổ Văn phòng đạt giải sáng tạo nhất

Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài Tràng An” đã thành công tốt đẹp. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học sinh trong toàn trường. Tổng kết cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 10 giải thưởng dành tặng các đoàn viên công đoàn xuất sắc nhất.

Nhà giáo Trần Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đoàn viên đạt giải
Đại diện Ban phụ huynh nhà trường trao giải cho các đoàn viên đạt giải

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ban chấp hành Công đoàn nhà trường cũng xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc Chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và luôn thành công trong cuộc sống.

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
  • Hoạt động giáo dục
  • Hoạt động đoàn thể