A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi tìm hiểu “Luật trẻ em 2016”

Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu luật trẻ em 2016” nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về nuôi dưỡng, bảo vệ, chăm sóc trẻ em, giúp các bạn nhỏ và phụ huynh cũng như xã hội nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của thế hệ ươm mầm của đất nước.

Các bạn nhỏ và bố mẹ ơi, các bạn có biết, tình trạng những bạn thiếu nhi chưa nắm được quyền, nghĩa vụ của mình vẫn xảy ra rất nhiều không?, vẫn còn những gia đình xuất hiện những hành vi lệch chuẩn đạo đức, bạo lực gia đình. Đó là vì chúng mình chưa nắm rõ được luật để dành cho việc bảo vệ và phát triển nuôi dưỡng trẻ em đấy!?

Trước tình hình đó, Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội quyết định tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu luật trẻ em 2016” nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về nuôi dưỡng, bảo vệ, chăm sóc trẻ em, giúp các bạn nhỏ và phụ huynh cũng như xã hội nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của thế hệ ươm mầm của đất nước.

Cuộc thi rất cần sự tham gia của các bạn nhỏ là đội viên, thiếu niên, nhi đồng có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội để cùng nhau tìm hiểu về luật dành cho mình và có cơ hội mang về những phần quà cực kỳ thú vị nha.

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
  • Hoạt động giáo dục
  • Hoạt động Đoàn đội