A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Tràng An – Đại hội của “ Sức trẻ và tinh thần Nhiệt huyết”

“Một năm khởi đầu từ mùa Xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội”. Thật vậy, hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, của những khát khao cống hiến mãnh liệt đã trở thành biểu tượng, niềm tự hào của biết bao thế hệ cha ông.

Hòa trong không khí tháng Thanh niên năm 2021, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), ngày 25/3/2021, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Tiểu học Tràng An đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá các hoạt động trong thời gian từ khi nhà trường được thành lập đến nay, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đến dự với Đại hội, về phía Đoàn phường có sự tham gia:

  • Đồng chí Nguyễn Mỹ Hạnh – Bí thư phường Hàng Trống

Về phía Nhà trường:

  • Nhà giáo Trần Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
  • Nhà giáo Lều Thu Hà – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

Tại đại hội, thay mặt Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2021, đồng chí Hoàng Thị Vân - Bí thư chi đoàn đọc báo cáo kết quả hoạt động Đoàn năm học 2020 - 2021 và chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022.

Trong Nhiệm kỳ 2020 - 2021, đoàn viên trường tiểu học Tràng An đã luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào thi đua và mọi hoạt động của nhà trường, trong các cuộc thi do ngành phát động. Với lực lượng đoàn viên trẻ tuổi chiếm phần lớn trong nhà trường, dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy- Ban giám hiệu, Ban chấp hành chi đoàn đã luôn chú trọng giáo dục tư tưởng lối sống đạo đức nghề nghiệp cho đoàn viên. Chi đoàn đã phát huy tính năng động, nhiệt tình của đoàn viên dẫn dắt thanh niên tham gia tích cực vào các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, ứng dụng công nghệ thông tin.

Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn có các đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đó là: Đồng chí Hoàng Thị Vân, đồng chí Nguyễn Lan Hương B, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, đồng chí Đào Thu Thủy.

Một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022. Vinh dự và trách nhiệm với 03 đồng chí trúng vào BCH chi đoàn với số phiếu cao đó là: đồng chí Nguyễn Thu Phương, Nguyễn Khánh Linh, Đặng Phương Linh. Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, đồng chí Nguyễn Thu Phương đã phát biểu thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của Chi đoàn đi lên ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Hương Giang đọc thể lệ bỏ phiếu
Các đoàn viên tiến hành bỏ phiếu
Đồng chí Nguyễn Thu Phương phát biểu
Ban giám hiệu, bí thư Đoàn phường chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2021 - 2022

Trong không khí hăng say và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đại hội đã được vinh dự được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mỹ Hạnh - Bí thư Đoàn phường. Những ý kiến của đồng chí những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động, cho Đoàn viên trong nhà trường vì sự nghiệp xây dựng Trường Tiểu học Tràng An  ngày một vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Mỹ Hạnh – Bí thư Đoàn phường Hàng Trống phát biểu

Thay mặt Chi bộ nhà trường, nhà giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ đã đã có những lời phát biểu sâu sắc, đánh giá cao những thành tích mà đoàn trường đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua đồng thời thể hiện niềm tin của chi bộ Đảng, của nhà trường với thế hệ thanh niên. Qua đó gửi gắm những tâm sự, những chia sẻ chân thành tới chi đoàn, mong muốn Đoàn viên trường Tiểu học Tràng An sẽ phát huy truyền thống của nhà trường, luôn xứng đáng là cánh tay phải của Đảng để góp phần đưa hoạt động Đoàn, Đội, các hoạt động giáo dục trong nhà trường ngày càng phát triển.

Nhà giáo Trần Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu học Tràng An quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 đã đề ra.

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tác giả: Nguyễn Thu Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
  • Hoạt động giáo dục
  • Hoạt động đoàn thể