• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động Đoàn đội
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Đại Hội Chi Đội Mẫu Lớp 5C - Năm học 2019-2020

  Trải qua gần 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, chiều ngày 25/09/2019, tập thể lớp 5C đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

  Trải qua gần 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, chiều ngày 25/09/2019, tập thể lớp 5C đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

  Đại hội Chi đội mẫu của lớp 5C vinh dự có sự góp mặt của cô giáo Lê Minh Sơn, bí thư chi bộ Đảng, hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lều Thu Hà, phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thanh Mai Tổng phụ trách nhà trường; cô giáo Trần Minh Loan – giáo viên chủ nhiệm lớp 5C, các Đội viên tiêu biểu của các Chi đội khối 4,5 và toàn thể các bạn Đội viên lớp 5C.

  Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

  Sau Đại hội trù bị, toàn Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 5 bạn và 1 bạn làm thư kí của Đại hội

  Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2019 – 2020. Năm học vừa qua, Chi đội 5C đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập: 65% học sinh đạt học lực giỏi; 35% đạt học lực khá. Các đội viên trong Chi đội đã tham gia tích cực các cuộc thi như viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47; cuộc thi Tìm hiểu Luật An toàn giao thông đường bộ, thi Tuyên truyền về pháp luật,… Ngoài ra, Chi đội còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện với những con số đáng biểu dương: Chi đội thu gom được nhiều giấy vụn; tham gia chương trình “Chương trình Hội thu một triệu quyển vở”,... Bên cạnh đó, nề nếp của Chi đội cũng rất đáng biểu dương; các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa.

  Tiếp đó, những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, những bản tham luận về học tập, rèn nề nếp, kỉ luật và các mặt hoạt động của Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

  Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới. Rất nhiểu ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Chi đội.

  Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội, đó là các bạn: Phan Trần Kim Anh, Hoàng Minh Châu, Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Đào Anh Thương, Đào Xuân Tùng.

  Phần văn nghệ chào mừng Đại hội đã diễn ra vô cùng sôi động và cuốn hút với nhiều thể loại phong phú: Độc tấu đàn ooc gan, nhảy hiện đại, tốp hát múa.

  Cô giáo Lê Minh Sơn Bí thư chi bộ Đảng, hiệu trưởng nhà trường đã lên động viên khen ngợi các thành tích mà chi đội đã đạt được và chúc mừng các bạn Đội viên trúng cử trong Ban chỉ huy chi đội mới.

  Có thể nói, Đại hội Chi đội lớp 5C đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

  Xin chúc mừng tập thể lớp 5C đã tổ chức Đại hội chi đội mẫu thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội trường TH Tràng An sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

  Tin bài: Nguyễn Thanh Mai - Trường Tiểu học Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết