• Hoạt động Đoàn đội
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đại hội chi đội trường Tiểu học Tràng An năm học 2018 – 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hướng tới chào mừng Đại hội Liên đội, hôm nay 28/9/2018 các chi đội của trường TH Tràng An đã tổ chức Đại hội. Đại hội có sự tham gia của cô Thanh Mai tổng phụ trách, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và 100% đội viên trong chi đội. Tại Đại hội các đội viên đã nhất trí bầu ra 03 bạn tiêu biểu vào Ban chỉ huy chi đội mới. Những mục tiêu chính như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, phương pháp học hiệu quả đã được các bạn sôi nổi thảo luận và đưa ra nhất trí.

Các mặt hoạt động Đội: Phấn đấu không có hiện tượng đi học muộn, trong lớp chú ý nghe giảng, hăng hái, tích cực xây dựng bài. Giữ vệ sinh trường lớp. Tham gia các hoạt động chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn.

Chi đội các lớp đã chọn cử được chi đội trưởng xuất sắc tham dự Đại hội Liên đội.

Dưới đây là hình ảnh Đại hội chi đội tại các lớp của Trường TH Tràng An:

Phan Thu Hương