• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động Đoàn đội
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Đại Hội Liên Đội Trường TH Tràng An Nhiệm Kỳ 2018 - 2019

  Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Quận Hoàn Kiếm; Ban Giám hiệu nhà trường;

  Vào hồi 15 giờ 30 phút ngày 15/10/2018  Liên đội trường TH Tràng An đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

   

  Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và  các bạn đội viên Nhi đồng là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện Liên chi đội từ các điểm trường về tham dự.

  Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội, mở đầu là chương trình văn nghệ của các bạn đội viên đến từ các chi đội.

  Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội  liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh;

   

  Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2018- 2019, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội TH Tràng An là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

  Đại hội Liên đội trường TH Tràng An bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều thành tích hơn nữa./.

  Một số hình ảnh của Đại Hội:

  Phan Thu Hương


  Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết