• Tin tức
  • Tin tức - Sự kiện
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đội tuyển Olympic Tiếng anh trường Tiểu học Tràng An tham dự Lễ khai mạc và Vòng sơ khảo Cuộc thi Olympic Tiếng anh Tiểu học Thành phố Hà Nội lần thứ 16 năm học 2018 – 2019

Olympic Tiếng Anh từ lâu đã được đánh giá là cuộc thi có uy tín và quy mô nhất về số lượng cũng như chất lượng thí sinh tham gia dự thi. Bài thi Olympic được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt tại phần thi Nói, các giám khảo chính là các giáo viên bản ngữ đến từ Language Link Academic. Đây là trải nghiệm giao tiếp thực tế khác biệt nhất so với các cuộc thi khác, góp phần đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh cho học sinh toàn thành phố.

Sáng ngày 23 tháng 03 năm 2019, tại trường tiểu học Gia Thụy, cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học lần thứ 16 do Tổ chức giáo dục Language Link tổ chức, đã chính thức khai mạc. Cuộc thi năm nay thu hút 1.322 thí sinh đến từ 472 trường tiểu học thuộc 30 quận, huyện , thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tham gia vòng Sơ khảo Olympic Tiếng Anh lần thứ 16, thật tự hào Đội tuyển Tiếng Anh trường Tiểu học Tràng An có 11 học sinh tham gia. Các em là những thí xuất xuất sắc trong cuộc thi Olympic do Quận Hoàn Kiếm tổ chức. Và trường Tiểu học Tràng An rất vinh dự vì đây là đội tuyển Tiếng Anh đông học sinh nhất của quận Hoàn Kiếm. Hy vọng một lần nữa các em không phụ niềm tin yêu của Ban giám hiệu, thầy cô, bạn bè giành cho các em.

Sau đây là danh sách 11 thí sinh xuất sắc của trường tiểu học Tràng An tham dự vòng Sơ khảo Olympic tiếng Anh tiểu học cấp Thành phố năm học 2018 - 2019.

1. Nguyễn Thanh Thùy Anh  -  Lớp 5B
    2. Đặng Minh Châu  -  Lớp 5B
    3. Lê Đạt  -  Lớp 5B
    4. Ngô Tuệ Linh -  Lớp 5B
    5. Nguyễn Bảo Gia Linh -  Lớp 5B
    6. Nguyễn Trọng Anh Minh -  Lớp 5B
    7. Phan Thị Thuận -  Lớp 5B
    8. Đào Phương Nhi -  Lớp 5C
    9. Đặng Châu Anh -  Lớp 5D
    10.  Bùi Minh Khuê -  Lớp 5D
    11.  Chu Việt Tùng -  Lớp 5D
    Cô Lê Minh Sơn – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng An gặp mặt, động viên Đội tuyển tiếng Anh
    trước kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp Thành phố
    Chúng mình đã sẵn sàng cho cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố
    Lễ khai mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16
    Thí sinh hào hứng với phần trò chơi cùng giáo viên đến từ Language Link Việt Nam

Trải qua 16 kỳ tổ chức với tổng số gần 20.000 thí sinh tham dự qua các năm, cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học đã chứng minh được sức hút và trở thành một trong những cuộc thi Tiếng Anh được mong đợi nhất trong năm đối với các em học sinh cấp tiểu học tại thủ đô Hà Nội.

Những hình ảnh 11 thí sinh trường Tiểu học Tràng An tự tin và hào hứng trước cuộc thi vòng Sơ khảo cấp Thành phố.

Tin và bài: Trường Tiểu học Tràng An