• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động Đoàn đội
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Đội viên nhi đồng của Trường Tiểu học Tràng An vinh dự và tự hào tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long năm học 2019 – 2020

  Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Hoàn Kiếm năm học 2019 – 2020; Kế hoạch liên tịch số 08 – KHLT/TĐTN-SGDDT ngày 27/02/2020 của Thành đoàn và Sở GD – ĐT Thành phố về việc tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long các cấp; thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước và chào mừng đại hội Đảng các cấp; sáng ngày 03/7/2020, Liên đội Tiểu học Tràng An long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

  Thưa Bác kính yêu, hôm nay, tr­ường Tiểu học Tràng An tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long, chúng cháu xin được dâng lên những bông hoa thành tích tươi thắm để thể hiện lòng biết ơn vô bờ bến với ng­ười cha dân tộc, người Bác kính yêu!

  Bác Hồ Bác Hồ ơi, Bác sống mãi muôn đời, với non sông đất nước, với đàn cháu yêu thương. Hôm nay ngày đại hội, lòng chúng cháu bồi hồi, mời Bác về dự hội.

   

  Liên đội trường Tiểu học Tràng An vinh dự đón đồng chí Đàm Quang Thành – Ủy viên BTV Quận đoàn, ông Nguyễn Quang Huy - Ủy viên BTV Cha mẹ học sinh, 
  Nhà giáo Trần Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các cô trong Ban giám hiệu tới dự.

   

  “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh

  Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng”

  Bác Hồ - vị cha già của dân tộc - Người đã cống hiến, hi sinh trọn đời mình cho độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Sinh thời, dù bận trăm công nghìn việc, Bác Hồ vẫn luôn quan tâm đến thiếu niên nhi đồng. Hình ảnh Bác Hồ kính yêu luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chắp cánh cho những ước mơ cao đẹp cho mỗi thiếu nhi Việt Nam. Để tỏ lòng kính yêu và biết ơn Bác Hồ, thiếu niên nhi đồng Tràng An luôn cố gắng học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào, các chương trình, cuộc vận động lớn của Đội, thi đua lập thành tích để phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

  Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2019 – 2020, chào mừng đại hội Đảng bộ quận Hoàn Kiếm lần thứ 26, hôm nay, Liên đội Tiểu học Tràng An long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”. Đại hội là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu, và đồng thời cũng là dịp để liên đội Tiểu học Tràng An báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Thông qua Đại hội, các bạn đội viên nhi đồng trong toàn liên đội sẽ hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi; từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

  Trong suốt những năm qua, mỗi đội viên nhi đồng của Liên đội luôn cố gắng thi đua học tập và tu dưỡng đạo đức. Toàn liên đội đó hăng hái thi đua, không ngừng phấn đấu trong các phong trào, chương trình, cuộc vận động lớn của Đội, lập nên những thành tích rất đáng tự hào, nhiều tập thể đó đạt danh hiệu xuất sắc, nhiều đội viên nhi đồng đó xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

   

  Một số hình ảnh trong đại hội

   

  Lễ chào cờ trang nghiêm

   

  Bạn Phan Trần Kim Anh - Liên đội trưởng điều khiển chương trình

   

   

  Nhà giáo Nguyễn Kim Ánh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc lời khai mạc Đại hội

   

  Cô Nguyễn Thanh Mai - Tổng phụ trách Đội lên đọc quyết định khen thưởng

   

  Nhà giáo Trần Thị Bích Liên và đồng chí Đàm Quang Thành lên trao phần thưởng cho học sinh tiêu biểu khối 1,2

   

  Nhà giáo Lều Thu Hà và đồng chí Nguyễn Quang Huy lên trao phần thưởng cho học sinh tiêu biểu khối 3,4,5

   

  Nhà giáo Nguyễn Kim Ánh và cô Hoàng Thị Thu Hằng trao phần thưởng cho những cá nhân tiêu biểu trong các hoạt động Đội

   

  Nhà giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư Chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng 
  cho học sinh tích cực trong các hoạt động Đội

   

  Nhà giáo Nguyễn Kim Ánh và Nhà giáo Lều Thu Hà trao chuyên hiệu Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long cho các bạn đại diện tập thể lớp Khối 1,2

   

  Nhà giáo Nguyễn Kim Ánh và nhà giáo Lều Thu Hà trao chuyên hiệu Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long cho các bạn đại diện tập thể lớp Khối 3,4,5

   

  Văn nghệ chào mừng với tiết mục múa "Hoa sen dâng Bác" của các bạn học sinh lớp 2E

   

  Hát múa Mừng đại hội cháu ngoan Bác Hồ của tốp nam nữ lớp 3D

   

  Tiết mục múa "Hồn sen Việt" do tốp nữ lớp 3B thể hiện

   

  Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết