A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trang vào Lớp 1 – Trường Tiểu học Tràng An

Bước vào lớp một là dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời của trẻ, đây là giai đoạn chuyển từ hoạt động vui chơi sang học tập bắt buộc. Vì vậy, việc chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp một cho trẻ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khi có tâm thế tốt, trẻ sẽ tự tin, mạnh dạn và học tập tốt ở các bậc học tiếp theo….

Trong sự hân hoan và hứng khởi, toàn thể các thầy cô giáo của Trường Tiểu học Tràng An dang rộng vòng tay đón chào các con học sinh lớp 1!

Chắc chắn rất nhiều phụ huynh lo lắng khi con chuẩn bị vào lớp 1, rất nhiều câu hỏi đặt ra ở thời điểm này. Với mong muốn được chia sẻ những tâm tư, tình cảm với các bậc phụ huynh, mong muốn các bạn nhỏ sắp bước vào lớp 1 có được hành trang tốt nhất, Trường Tiểu học Tràng An đã xây dựng Hành trang vào lớp 1 với nội dung gồm có 3 phần:

+ Phần 1: Cùng nắm tay con. Nội dung chứa đựng những trải nghiệm, những tâm sự của các bậc phụ huynh. Thấu hiểu những lo lắng, những cảm xúc bồi hồi đã qua, các bậc phụ huynh có con vừa trải qua lớp 1 năm học 2020-2021 tại trường Tiểu học Tràng An đã cùng với nhà trường xây dựng Hành trang vào lớp 1. Những tâm sự từ chính phụ huynh tới phụ huynh, chắc hẳn sẽ là những xúc cảm đầy ý nghĩa và thiết thực nhất.

+ Phần 2: Bé cần chuẩn bị gì khi bước vào lớp 1. Từ năm học 2020-2021, lớp 1 bắt đầu học Chương trình GDPT 2018, bộ sách giáo khoa mà Trường Tiểu học Tràng An lựa chọn cho các môn học là bộ sách nào? Đồ dùng học tập của các bé lớp 1 gồm những gì? Đồng phục của các bé như thế nào?... Tất cả sẽ được giải đáp trong  Hành trang vào lớp 1 với phần Bé cần chuẩn bị gì khi bước vào lớp 1?

+ Phần 3: Cùng bé tới trường. Chắc hẳn, bố mẹ và các bé sẽ đều đặt ra câu hỏi: Một ngày ở trường của các bé lớp 1 có những hoạt động gì? Các bé học những gì? Các bé ăn thế nào, ngủ ra sao? Và rất nhiều câu hỏi nữa về các hoạt động của bé ở trường… Bố mẹ và bé hãy cùng theo dõi Hành trang vào lớp 1 với phần Cùng bé tới trường để có câu trả lời nhé!

Hành trang vào lớp 1 là món quà chứa đựng biết bao tình cảm của các thầy cô giáo, của các anh chị học sinh, của các cô, các bác là phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Tràng An gửi tặng tới các bé sắp vào lớp 1. Chúc các bé những lời chúc tốt đẹp và yêu thương nhất!

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tác giả: Tổ chuyên môn khối 1
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
  • Tin tức
  • Kết nối với CMHS
  • Những điều cần biết