• Tin tức
 • Tin tức - Sự kiện
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Học sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung - lớp 4D trường Tiểu học Tràng An và tấm Huy chương Bạc trong kì thi Thử thách các nhà Toán học tương lai CFM 2019 tại Indonesia

  Xin chúc mừng thành tích của bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung - học sinh lớp 4D trường Tiểu học Tràng An, đại diện cho hơn 1000 học sinh nhà trường tham dự kỳ thi Thử thách các nhà Toán học tương lai CFM 2019, đã xuất sắc giành huy chương Bạc.

  “Thử thách nhà toán học tương lai” năm 2019 - Challenge for Future Mathematicians (CFM) là cuộc thi Toán Quốc tế được tổ chức thường niên giữa các quốc gia châu Á, dành cho học sinh Tiểu học và THCS theo 3 khối lớp Middle Primary (lớp 3-4); Upper Primary (lớp 5-6) và Junior (lớp 7-8).

  Đội tuyển học sinh giỏi quận Hoàn Kiếm đã trở về sau 04 ngày trải nghiệm thú vị tại Bogor, Indonesia. Với 15/15 giải: 01 Huy chương Vàng, 07 Huy chương Bạc, 05 Huy chương Đồng, 02 giải Khuyến khích và 02 giải Nhì đồng đội. Đội tuyển Toán của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bao gồm các học sinh Tiểu học và THCS đã mang về thành tích ấn tượng khi tham dự kì thi Thử thách các nhà Toán học Tương lai CFM 2019 vừa được tổ chức tại Indonesia.

  Thành tích mà bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung đạt được trong kỳ thi Thách thức các nhà Toán học tương lai đã đóng góp vào bảng thành tích chung của quận Hoàn Kiếm và thúc đẩy phong trào học tập của học sinh toàn trường, khích lệ những em học sinh có năng khiếu Toán học mạnh dạn tham gia các kỳ thi Toán quốc tế.

  Sau đây là một số hình ảnh của đoàn học sinh tham dự Kỳ thi tại Indonesia:

  Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết