A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Tràng An tỏa sáng trong Vòng chung khảo cuộc thi “Tài năng Anh ngữ trong thiếu nhi Thủ đô - năm 2021”

Vòng chung khảo của cuộc thi tài năng anh ngữ trong thiếu nhu Thủ đô 2021 dành cho học sinh tiểu học và THCS được Thành đoàn thành phố Hà Nội tổ chức và phát động đã được đông đảo học sinh Trường Tiểu học Tràng An tham gia với nhiều ấn tượng thú vị tại sân chơi.

Cuộc thi với chủ đề “WE ARE THE FUTURE” đã thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ tham gia, trường Tiểu học Tràng An với gần 100 bạn tham gia và 24 bạn tiếp tục vào vòng chung khảo của cuộc thi. Đây là vinh dự lớn lao mang tên trường Tiểu học Tràng An.

Cuộc thi giúp các em có cơ hội thể hiện khả năng giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ ngoại ngữ; đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm trong thời đại 4.0 và hội nhập quốc tế thông qua ngôn ngữ Anh, với các chủ đề phong phú về quê hương, đất nước, con người, tình bạn, xu hướng xã hội, giao lưu quốc tế...
Thông qua cuộc thi sẽ tìm, phát hiện năng khiếu, tôn vinh tài năng tiếng Anh ở các lứa tuổi tiểu học và THCS.

Và sau đây là một số hình ảnh nổi bật của các bạn nhỏ trường tiểu học Tràng An đã tham gia tại vòng chung khảo vừa qua.

Chúc các bạn nhỏ trường Tiểu học Tràng An thể hiện tốt tài năng và đam mê với tiếng Anh trong cuộc thi “Tài năng Anh ngữ Việt Nam trong thiếu nhi Thủ đô năm 2021". Mong rằng các bạn sẽ đạt được kết quả cao trong cuộc thi. Chúc mừng tất cả các con đã hoàn thành phần thi vòng chung khảo và bây giờ chúng mình hãy tiếp tục cùng nhau hồi hộp chờ đợi kết quả vào ngày 5/12 nhé!

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tác giả: Đỗ Thị Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
  • Hoạt động giáo dục
  • Hoạt động Đoàn đội