• Tin tức
 • Tin tức - Sự kiện
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Học sinh trường Tiểu học Tràng An đạt giải trong cuộc thi Tiếng Anh quốc tế TOEFL năm học 2018 – 2019

  02 học sinh trường Tiểu học Tràng An đã xuất sắc vượt qua hàng chục ngàn thí sinh nhỏ tuổi trên cả nước để giành được giải Ba và giải Khuyến Khích

  Sáng ngày 19/5, tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge năm học 2018 – 2019.

  Tại cuộc thi này, 02 học sinh trường Tiểu học Tràng An đã xuất sắc vượt qua hàng chục ngàn thí sinh nhỏ tuổi trên cả nước để giành được giải Ba và giải Khuyến Khích, đó chính là em: Ngô Tuệ Linh – lớp 5B đạt giải Ba và em: Dương Vân Khanh – lớp 5D đạt giải Khuyến Khích. Để có được kết quả trên các thí sinh đã phải trải qua 3 vòng thi: Vòng 1: Sơ loại,  Vòng 2: Chung kết thành phố và Vòng 3: Chung kết Quốc gia. Cuộc thi sử dụng bài thi tiếng Anh quốc tế của ETS làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự.

  Một lần nữa, nhà trường xin được chúc mừng hai em Ngô Tuệ LinhDương  Vân Khanh đã đạt được thành tích tại cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2018 – 2019.

  Sau đây là hình ảnh tại lễ trao giải:

  Em Ngô Tuệ Linh – lớp 5B đạt giải Ba
  Em Dương Vân Khanh – lớp 5D đạt giải Khuyến Khích

  Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết