• Hoạt động đoàn thể
  • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị thông báo các Quyết định về công tác cán bộ của trường Tiểu học Tràng An

Sáng ngày 28/4/2020, trong Hội nghị Công bố các quyết định về công tác cán bộ diễn ra tại trụ sở UBND quận Hoàn Kiếm, đồng chí Lê Minh Sơn – Hiệu trưởng trường TH Tràng An được nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ; đồng chí Trần Thị Bích Liên - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Quốc Toản được nhận quyết định điều động luân chuyển công tác về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng An.

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo có các đồng chí: Đồng chí Đinh Hồng Phong - Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận Hoàn Kiếm; đồng chí Phạm Văn Tâm Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy; đồng chí Hoàng Minh Nguyệt – Quận ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ quận; đồng chí Vương Hương Giang - Quận ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT quận; về phía trường Tiểu học Tràng An có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường.

Trong Hội nghị, thay mặt các đồng chí Lãnh đạo quận, đồng chí Đinh Hồng Phong- Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận Hoàn Kiếm đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Lê Minh Sơn và điều động đồng chí Trần Thị Bích Liên - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Quốc Toản về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng An. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2020.

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận Hoàn Kiếm trao Quyết định công tác cán bộ
    cho đồng chí Lê Minh sơn và đồng chí Trần Thị Bích Liên

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Phong thay mặt Lãnh đạo quận chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ các vị trí quan trọng lần này. Đây là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với mỗi cá nhân. Lãnh đạo quận tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, sáng tạo của tập thể cùng với năng lực, kinh nghiệm công tác đã qua, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng các nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Thị Bích Liên và đồng chí Lê Minh Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Lãnh đạo quận

Hôm nay, ngày 04/5/2020, trường Tiểu học Tràng An đã long trọng tổ chức hội nghị thông báo các quyết định công tác cán bộ tới toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Bích Liên phát biểu trong Hội đồng sư phạm nhà trường

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Bích Liên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Lãnh đạọ UBND quận Hoàn Kiếm đã tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng An. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ, nhận nhiệm vụ mới đồng nghĩa với việc đối diện với cơ hội mới, thách thức mới, song với kinh nghiệm công tác đã qua, sự nỗ lực trong học tập, làm việc, sự đoàn kết giúp đỡ của toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Minh Sơn - Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng An
    chia sẻ về những năm tháng công tác dưới mái trường Tràng An
    Đại diện ban giám hiệu và công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng
    đồng chí Trần Thị Bích Liên và đồng chí Lê Minh Sơn

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An.