A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng dự án "Nghỉ hè cùng thầy cô chúng tớ": Vào bếp cùng con – Món ngon mỗi ngày

Sau 5 tuần hoạt động, dự án "Nghỉ hè cùng thầy cô chúng tớ" đã mang lại rất nhiều quả ngọt, dự án nhận được sự ủng hộ của toàn thể phụ huynh, học sinh trong nhà trường. Rất nhiều các hình ảnh, video đã được các bạn học sinh gửi tới cô tổng phụ trách. 

Kì nghỉ hè vừa qua, thật sự là một kì nghỉ hè thật đặc biệt với tất cả chúng mình phải không nào? Chúng mình không được thỏa thích chơi đùa với những con sóng, không được đi tham quan những vùng đất mới lạ, cũng không được thưởng thức những món ăn đặc sản vùng miền. Vậy vào những lúc rảnh rỗi ở nhà chúng mình sẽ làm gì đây nhỉ? Thấu hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh cũng như các em học sinh, các thầy cô giáo trường Tiểu học Tràng An đã xây dựng lên một dự án mang tên “Nghỉ hè cùng thầy cô chúng tớ”. Mỗi tuần các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm một hoạt động do chính các thầy cô giáo trong trường hướng dẫn.

Sau 5 tuần hoạt động, dự án đã mang lại rất nhiều quả ngọt, dự án nhận được sự ủng hộ của toàn thể phụ huynh, học sinh trong nhà trường. Rất nhiều các hình ảnh, video đã được các bạn học sinh gửi tới cô tổng phụ trách. 

Với bối cảnh dịch bệnh còn nhiều phức tạp, Hà Nội của chúng mình đã thực hiện giãn cách xã hội hơn một tháng, vì thế mà các hàng quán ăn cũng đã đóng cửa để chống dịch. Vậy nếu như chúng mình muốn được ăn ngon, chúng mình phải làm gì bây giờ? Đúng rồi! chúng mình sẽ cùng tham gia dự án “Nghỉ hè cùng thầy cô chúng tớ” với hoạt động chủ điểm của tuần này là “Vào bếp cùng con – Món ngon mỗi ngày”.

Sau khi được các thầy cô giáo hướng dẫn và nhờ tới sự trợ giúp của bố mẹ, đã có rất nhiều bạn nhỏ hoàn thành được những món ăn ngon như: salad, kem, pizza, bánh ngọt, sủi cảo,… Sau đây là một số hình ảnh đẹp mà cô tổng phụ trách nhận được từ các bạn, chúng mình cùng “ngắm nghía” nhé!

Làm bánh cùng người thân thật vui – Bạn Thái Quyên 2I
Những chiếc sủi cảo núng nính thật hấp dẫn – Bạn Ngọc Khanh 2I
Làm bánh mì không khó đâu nhé! – Bạn Hải Lâm lớp 2I
Bạn Đặng Nguyễn Bảo Ngọc - lớp 3E

Ngắm nhìn những món ăn của các bạn thật hấp dẫn và muốn được thưởng thức phải không nào? Vậy thì trong thời điểm dãn cách này, các con hãy vào bếp cùng bố mẹ làm thật nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng để tiếp tục gửi cho cô những hình ảnh đẹp, video thú vị nhé! Mong rằng các quý phụ huynh sẽ cùng đồng hành với con tham gia dự án của trường Tiểu học Tràng An, dự án đang được phát sóng vào sáng thứ 6 hàng tuần trên fanpage và website của nhà trường. Dự án rất mong nhận được thêm thật nhiều phản hồi và góp ý từ tất cả mọi người. Chúc các con và đại gia đình sẽ có thật nhiều sức khỏe, cùng nhau vượt qua đại dịch. Hẹn gặp lại các con ở lịch phát sóng tiếp theo.

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
  • Hoạt động giáo dục
  • Hoạt động ngoại khóa