• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động đoàn thể
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Kỷ Niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

  Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong suốt hơn 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, và xây dựng hạnh phúc gia đình , góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Như chúng ta đã biết Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà trở nên tốt đẹp rực rỡ”.Chúng ta luôn cảm thấy tự hào về các mẹ, các chị, các em của mình. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là những tấm gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Để tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống vẻ vang ấy, tôi mong muốn chị em và các đồng chí hãy cùng nhìn lại và ngẫm lại hình tượng của người phụ nữ Việt Nam để trước hết chúng ta hãy trân trọng, vinh danh họ và cũng để khẳng định một điều:

  “Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

  Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

  Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

  Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin”.

  Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Hôm nay, Trường TH Tràng An hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

  Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Nhà trường:

  Công đoàn trường tặng lẵng hoa tươi thắm tới toàn thể cán bộ - giáo viên là phụ nữ của Nhà trường

  Học sinh các lớp thực hành làm bưu thiếp dưới sự hướng dẫn của cô giáo.

  Các con viết lời yêu thương gửi đến mẹ, bà và cô giáo của mình.

  Món quà ý nghĩa dành tặng mẹ, bà và cô giáo của các bạn học sinh

  Phan Thu Hương


  Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết