• Hoạt động Đoàn đội
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đội viên đợt I Năm học 2018– 2019

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 21/3/2019 trường Tiểu học Tràng An đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên đợt 1 năm học 2018 – 2019.

Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm trong không gian lớp 3A tại điểm trường tiểu học Nguyễn Du số 11 Hàng Tre.

Bạn Đỗ Anh Thi, học sinh lớp 3D, đại diện các bạn học sinh được kết nạp đợt 1 đọc đơn xin vào Đội
    Cô Nguyễn Thanh Mai – Tổng phụ trách Đội chia sẻ về ý nghĩa của Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh
    và đọc quyết định kết nạp Đội viên đợt 1 năm học 2018 - 2019.

Các cô giáo trong ban giám hiệu, cô TPT, các cô giáo chủ nhiệm khối 3 trao khăn quàng đỏ cho các bạn Đội viên mới.

Những gương mặt rạng rỡ trong màu khăn quàng đỏ của Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lí tưởng Cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng.

Đứng vào hàng ngũ của Đội, màu khăn quàng đỏ sẽ thắm mãi trên vai mỗi bạn học sinh trong suốt thời gian niên thiếu.

Cùng chúc mừng những bạn học sinh tiêu biểu của được kết nạp Đội viên trong đợt 1 năm học 2018- 2019:

Bạn Nguyễn Bảo Lâm học sinh lớp 3C đọc lời hứa với các thầy cô, sẽ chăm ngoan, cố gắng và rèn luyện để xứng đáng
    với danh hiệu Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Cô Lê Minh Sơn –Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng và căn dặn các Đội viên mới: mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người Đội viên tốt, cháu Bác Hồ kính yêu!”.

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An