• Hoạt động ngoại khóa
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai mạc giải thi đấu Bóng rổ truyền thống lần thứ II của trường Tiểu học Tràng An

Ngày 27/9/2019 tại trường TH Tràng An đã diễn ra Khai mạc giải thi đấu bóng rổ truyền thống hàng năm của học sinh khối 4-5. Giải thi đấu sẽ diễn ra trong 2 tuần lễ để chọn ra những học sinh ưu tú nhất cho đội tuyển bóng rổ của nhà trường. Đây là hoạt động nhận được sự hưởng ứng rất cao của các em học sinh, thầy cô giáo và đặc biệt là Cha mẹ Học sinh.

Để có được sân chơi bổ ích, lí thú cho các con trong năm học 2019-2020 này phải nói đến sự quan tâm, tạo điều kiện của BGH nhà trường, sự vào cuộc của các cô giáo chủ nhiệm Khối 4+5. Đặc biệt là sự ủng hộ rất nhiệt tình của Phụ huynh học sinh về mọi mặt cũng như hướng dẫn các con tập luyện, động viên khích lệ thầy và trò.

Giải Bóng rổ truyền thống lần thứ II của trường Tiểu học Tràng An đã tạo nên bầu không khí thật sự sôi nổi!

CHÚC CÁC ĐỘI BÓNG CỦA KHỐI 4,5 ĐẠT KẾT QUẢ CAO NHẤT TRONG NHỮNG TRẬN ĐẤU !