• Tin tức
 • Tin tức - Sự kiện
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Tràng An

  Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học

  Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25/05/2019, trường Tiểu học Tràng An trang trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua của Nhà trường; đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

  Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung, đặc biệt với các bạn khối 5 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

  Năm học 2018 – 2019, mặc dù đã có những khó khăn, thử thách nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, thầy và trò trường Tiểu học Tràng An đã luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ và giành được những thành tích xứng đáng.

  Cũng trong buổi lễ trang trọng và xúc động này, cô giáo Hiệu trưởng Lê Minh Sơn bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng của các thầy cô giáo với tất cả các em học sinh. Trong tương lai, thầy cô mong và tin các em sẽ đem kĩ năng, tri thức, cùng tình yêu thương đã tích lũy từ mái trường để chinh phục những đỉnh cao mới.

  Và giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc được nghe các em học sinh khối 5 chia sẻ cảm xúc,các em học sinh khối 1,2,3,4 trình diễn những tiết mục văn nghệ - những bài hát, điệu nhảy như một lời chúc tới anh chị khối 5.

  Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết