• Hoạt động đoàn thể
  • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đến trao quà hỗ trợ đoàn viên trường Tiểu học Tràng An gặp khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid -19

Nhằm tiếp tục tục hỗ trợ, động viên đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh Covid -19, sáng nay (13/5) Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm đã tới thăm, trao trợ cấp cho đoàn viên, người lao động tại Trường tiểu học Tràng An

Hôm nay, Tập thể Lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm, Đại diện Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã đến trao quà cho Đoàn viên, người lao động trường Tiểu học Tràng An gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm trao trợ cấp cho đoàn viên, người lao động

Đến trao quà có đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Chủ tịch Liên đoàn lao động quận; đ/c Nguyễn Hồng Thanh – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận; đ/c Nguyễn Đăng Ninh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận; đ/c Nguyễn Diệu Ánh – Phó trưởng Phòng GDĐT quận và một số đồng chí cán bộ Liên đoàn lao động quận.­­

Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm trao trợ cấp cho đoàn viên trường Tiểu học Tràng An

Dịp này, Liên đoàn Lao động  quận trao 26  phần quà cho Đoàn viên, người lao động trường Tiểu học Tràng An có hoàn cảnh khó khăn. Giá trị phần quà tổ chức Công đoàn quận hỗ trợ tuy không lớn, nhưng cũng giúp đoàn viên, người lao động trang trải được một phần trong cuộc sống lúc khó khăn này. Sự quan tâm, động viên của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận sẽ giúp đoàn viên và người lao động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt công việc trong thời gian tới.

Đây là hoạt động nhằm động viên tập thể đoàn viên trường Tiểu học Tràn An, thể hiện tình cảm, sự quan tâm chăm lo của Đảng bộ và chính quyền ­­quận Hoàn Kiếm đối với đoàn viên, người lao động quận Hoàn Kiếm nói chung và đoàn viên, người lao động trường Tiểu học Tràng An có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Qua đó còn thể hiện tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, đặc biệt là vận động đoàn viên công đoàn chung tay đoàn kết vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.