Mỗi trái dưa là một tấm lòng

Hưởng ứng lời kêu gọi của báo Tuổi trẻ Thủ đô về tinh thần tương thân tương ái, giúp bà con nông dân Quảng Nam cùng giải cứu dưa hấu bị thương lái ép giá. Công đoàn trường tiểu học Tràng An đã kêu gọi đoàn viên công đoàn mua dưa đ chung tay giúp đỡ người dân xứ Quảng.

Lúc 7h ngày 14/5/2018, bất chấp khoảng cách địa lý xa xôi, hơn 400kg dưa hấu đã được vận chuyển đến Trường tiểu học Tràng An. Nhờ sự kêu gọi của công đoàn trường từ trước, thông tin mua dưa ủng hộ xứ Quảng lan truyền nhanh chóng. Với giá chỉ vài nghìn đồng cho 1kg dưa hấu nhưng số tiền bán dưa thu được cũng đáng quý với người trồng dưa hơn bao giờ hết. Thật đáng ngạc nhiên khi chỉ sau hơn 3 giờ đồng hồ, lượng dưa đưa đến đã được bán hết sạch. Số tiền thu được sẽ gửi về cho bà con nông dân Quảng Nam, chung tay góp phần bù đắp những khó khăn cho bà con nông dân đang gặp phải.

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi ủng hộ:

Phan Thu Hương