• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động đoàn thể
 • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

  Những Giọt Máu Hồng - Hè 2018

  Sáng 26/5/2018, tại Trường tiểu học Trưng Vương, Hà Nội, Nghành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ phát động chiến dịch “Những giọt máu hồng - hè năm 2018” và Ngày hội hiến máu tình nguyện của các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

  Đông đảo đại diện các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đã tham dự lễ phát động và tham gia hiến máu.

  Chiến dịch “Những giọt máu hồng - hè năm 2018” nhằm vận động đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các trường học tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và phấn đấu thu từ năm đến bảy nghìn đơn vị máu, cung cấp cho nhu cầu cứu chữa người bệnh tại các bệnh viện trong dịp này. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đáp ứng nhu cầu về máu hiện đang đặt ra cấp bách trong cứu chữa người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn.

  Trường tiểu học Tràng An là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Kể từ khi thành lập, trung bình mỗi năm đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường tham gia hai đợt hiến máu tình nguyện, góp phần cung cấp nguồn máu tươi để cứu sống nhiều người bệnh.

  Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện:

  Phan Thu Hương


  Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết