• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động Đoàn đội
 • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

  Tháng Hành Động Vì An Toàn Thực Phẩm

  Hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm lớn nhất của toàn xã hội, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm liên quan đến cả quá trình từ khâu sản xuất đến khâu tiêu dùng, trên công tác này đòi hỏi có tính liên ngành cao và là công việc của toàn dân. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm giữ vị trí quan trọng đối với sức khoẻ trẻ em nó góp phần nâng cao sức học tập, lao động của trẻ em trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay.

  Để nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh trong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện các kế hoạch chỉ đạo về An toàn thực phẩm của Sở giáo dục và đào tạo, UBND Quận, Phòng giáo dục và đào tạo, sáng ngày 16/5/2018 trường TH Tràng An tổ chức lễ phát động tháng an toàn vệ sinh thực phẩm.

  An toàn vệ sinh thực phẩm ở các trường học là vấn đề rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến sức khỏe của học sinh. Ngay từ đầu năm học, trường TH Tràng An đã đề ra nhiều biện pháp đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn nhà trường và phổ biến trong cán bộ công nhân viên cùng toàn thể học sinh. Luôn tuân thủ các quy định chế biến thực phẩm ở trường cho học sinh. Thường xuyên phát thanh măng non, tuyên truyền các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm trong các giờ ra chơi, giờ sinh hoạt Đội, sao nhi đồng. Tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học.

   

   

   

   

  Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền ATTP:

  Cô TPT lên tuyên truyền về An toàn thực phẩm

  Đại diện các bạn học sinh lên hưởng ứng tháng An toàn thực phẩm

  Các bạn học sinh đang tìm hiểu cách nhận biết thực phẩm sạch và an toàn

  Các bạn học sinh với vở kịch “Gậy ông đập lưng ông”

  Tiết mục văn nghệ hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết