• Tin tức
  • Tin tức - Sự kiện
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thành tích của học sinh trường Tiểu học Tràng An trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội năm học 2018 – 2019

Với thành tích đạt được 1 Nhì, 2 Khuyến Khích, các em học sinh trong đội tuyển Tiếng Anh của trường Tiểu học Tràng An đã góp phần ghi tên trong bảng vàng thành tích học sinh giỏi của TP Hà Nội nói chung và Trường Tiểu học Tràng An nói riêng

Chúc mừng 03 học sinh trong đội tuyển Tiếng Anh của trường Tiểu học Tràng An  đã đạt giải trong Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16 năm học 2018 – 2019.

8 giờ 40 phút, thứ Bảy, ngày 04/05/2019, tại Hội trường lớn trường Đại học Công Đoàn Hà Nội , đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học thành phố Hà Nội do Tổ chức Giáo dục Language Link Việt Nam đồng hành cùng Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức.

Cuộc thi năm nay quy tụ hơn 1.300 thí sinh đến từ 472 trường tiểu học thuộc 30 quận, huyện , thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội. Kết thúc 02 vòng thi, Trường Tiểu học Tràng An đã có 03 gương mặt lọt vào top 216 thí sinh đạt giải cao.

Với thành tích đạt được 1 Nhì, 2 Khuyến Khích, các em đã góp phần ghi tên trong bảng vàng thành tích học sinh giỏi của TP Hà Nội nói chung và Trường Tiểu học Tràng An nói riêng.

Chúc mừng em Đặng Minh Châu – lớp 5B đã đạt giải Nhì và hai giải Khuyến Khích thuộc về em Đặng Châu Anh -  lớp 5D và em Chu Việt Tùng - lớp 5D. Các em đã nhận được giấy khen từ Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội và Tổ chức Giáo dục Language Link Việt Nam, cùng với giải thưởng tiền mặt và một suất học bổng để nâng cao trình độ Tiếng Anh tại Language Link Academic.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

Các em chụp ảnh lưu niệm với cô giáo Tiếng Anh
    Em Đặng Minh Châu lên sân khấu nhận giải Nhì
    Em Chu Việt Tùng lên sân khấu nhận giải Khuyến Khích