A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thiếu nhi Tràng An với phong trào thi đua bảo đảm an toàn giao thông

Để giúp các con nhận thức, hình thành thói quen trong chấp hành quy định về an toàn giao thông nhà trường đã phát động Phong trào thi đua đảm bảo an toàn giao thông.

Hiện nay, an toàn giao thông (ATGT) đang là vấn đề nóng hổi và  bức xúc của toàn xã hội. Ngay trong môi trường học đường, vấn đề ATGT cũng được chú trọng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh về việc chấp hành luật lệ ATGT. Như các bạn đã biết,chỉ một sơ xuất nhỏ, chỉ một phút giây bất cẩn thôi, tai nạn giao thông sẽ gây ra đau thương mất mát cho bản thân, gia đình và xã hội. Từng ngày, từng giờ, tai nạn giao thông vẫn đang cướp đi sinh mạng của biết bao người, gây thương tích, tàn phế và đem đến nỗi đau tinh thần không gì bù đắp được cho những người thân của họ.

Để giúp các con nhận thức, hình thành thói quen trong chấp hành quy định về an toàn giao thông nhà trường đã phát động Phong trào thi đua đảm bảo an toàn giao thông. Qua những thước phim sinh động, các thầy cô giáo đã truyền tải nhiều thông tin hữu ích.

Một số hướng dẫn cụ thể trong clip

Quý phụ huynh và các con hãy cùng theo dõi và thực hiện như video hướng dẫn. Mong rằng mỗi bạn nhỏ là một tuyên truyền viên tích cực, chấp hành nghiêm túc các luật lệ an toàn giao thông vì “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà!

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tác giả: Nguyễn Thu Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
  • Hoạt động giáo dục
  • Hoạt động Đoàn đội