A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư viện trực tuyến – Mỗi tuần một câu chuyện

Thư viện trường Tiểu học Tràng An với hoạt động “Thư viện trực tuyến – Mỗi tuần một câu chuyện” nhằm đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động thư viện thúc đẩy phát triển văn hóa đọc trong trường học gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với phương châm “Dừng đến trường nhưng không dừng học” tất cả các trường học đều chuyển hình thức từ học tập trực tiếp sang học tập trực tuyến. Chính vì lẽ đó, thư viện trường Tiểu học Tràng An cũng đã nhanh chóng cho ra mắt chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện” với hoạt động Thư viện trực tuyến.

Hoạt động bổ ích này nhằm giúp các em tiếp cận trực tiếp, thường xuyên và dễ dàng hơn với vốn tài liệu phong phú, tạo không gian lành mạnh, bổ ích giúp các em phát triển kĩ năng đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, qua đó xây dựng tinh thần, ý thức học tập suốt đời cho mỗi cá nhân và còn giúp các em có những giây phút thư giãn sau những giờ học trực tuyến. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giới thiệu sách của thư viện nhà trường đến bạn đọc.

Các bạn hãy cùng đón chờ mỗi câu chuyện hay vào thứ 2 hàng tuần trên website của trường Tiểu học Tràng An/Hoạt động Thư viện: http://thtrangan.hoankiem.edu.vn/hoat-dong-thu-vien nhé!

Và giờ chúng mình hãy cùng lắng nghe câu chuyện đầu tiên của chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện”:

Chúc các bạn nhỏ Tràng An có những trải nghiệm thú vị cùng với thư viện nhà trường!

Các bạn cũng đừng quên kể lại câu chuyện yêu thích, phù hợp với lứa tuổi của mình và hãy nhờ bố mẹ, người thân quay lại sau đó gửi về thư viện nhà trường theo địa chỉ:

GV: Phan Thu Hương

ĐT/zalo: 0904.851.101

Mail: huongpt1185@gmail.com

Các câu chuyện hay và ý nghĩa, cùng với nội dung phù hợp, hình ảnh đẹp, âm thanh rõ ràng, trang phục và không gian ghi hình lịch sự sẽ được phát sóng vào các số tiếp theo nhé!

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
  • Hoạt động giáo dục
  • Hoạt động Thư viện