A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư viện trực tuyến Tràng An giới thiệu sách “Sống bằng cả trái tim” – Kỹ năng sống dành cho học sinh

Thư viện trực tuyến – chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện”: Sống bằng cả trái tim” – Kỹ năng sống dành cho học sinh.

Nằm trong bộ sách Kỹ năng sống dành cho học sinh, cuốn Học cách sống - Sống bằng cả trái tim là quyển sách bổ ích cho bạn đọc để rèn luyện và trau dồi kỹ năng.

Với 3 nội dung chính Đầu sợi dây hạnh phúc, Sống bằng cả trái tim, Một phiến lá nhỏ cũng có thể có cả cái cây, cuốn sách tập hợp 42 mẩu chuyện nhỏ với những cung bậc cảm xúc khác nhau, với những mảnh đời khác nhau nhưng đều có điểm chung là rút ra một bài học giá trị cho bạn đọc.

Và trong chuyên mục tuần này, bạn đọc hãy cùng lắng nghe bạn Phạm Nguyễn Thùy Dương – lớp 5E sẽ giới thiệu cuốn sách ý nghĩa này.

Bằng lối viết tự sự, tình cảm, cuốn sách đã mang đến cho bạn đọc những câu chuyện có nội dung sâu sắc, chứa đựng nhiều gam màu mới lạ, tràn đầy tính trí tuệ và triết lý, giúp bồi dưỡng và rèn luyện tâm hồn các độc giả.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn đọc trên mọi hành trình cuộc sống và kỹ năng mà Học cách sống - Sống bằng cả trái tim truyền tải sẽ là phương tiện giúp bạn vượt qua mọi chông gai, thử thách để vươn đến những thành công.

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
  • Hoạt động giáo dục
  • Hoạt động Thư viện