• Hoạt động chuyên môn
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019 của Bộ GD&ĐT và các công văn số 3958/SGDĐT – ngày 06/12/2018 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học 2018 – 2019 ở các môn Tiếng Việt, Toán, Địa lý, Đạo đức, Thể dục và Âm nhạc. Đại diện cho trường Tiểu học Tràng An, cô giáo trẻ Đỗ Thị Dung – Giáo viên Âm nhạc – đã hoàn thành xuất sắc vòng thi cấp Quận để đến với Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố với  những bài giảng hay và các hoạt động giảng dạy sáng tạo.

Phòng GD&ĐT cùng Ban Giám Hiệu nhà trường chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Dung
    Đồng nghiệp chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Dung

Ngày 11/03/2019, tại trường Tiểu học Trưng Vương – quận Hoàn Kiếm đã diễn ra Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố cụm Long Biên, Gia Lâm và Hoàn Kiếm. Quận Hoàn Kiếm tham gia dự thi với 3 giáo viên được giải cao trong kì thi Giáo viên giỏi cấp Quận. Cô giáo Đỗ Thị Dung – giáo viên dạy môn âm nhạc của trường Tiểu học Tràng An đã rất vinh dự được tham dự kì thi này với 2 tiết dạy môn Âm nhạc lớp 4 bài “ Ôn tập bài hát Chú voi con ở Bản Đôn. Tập đọc nhạc: TĐN số 4” và lớp 3 bài “ Học hát bài Tiếng hát bạn bè mình”.

Sáng ngày 03/5/2019, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đã tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2018-2019. Cô giáo Đỗ Thị Dung - Giáo viên Âm nhạc trường Tiểu học Tràng An đã đạt giải Nhì trong Hội thi. Xin chúc mừng Cô và nhà trường!

Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An.