• Tin tức
 • Tin tức - Sự kiện
 • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

  Trường TH Tràng An: Cậu Học Trò Ưu Tú - Vũ Đăng Khôi

  Trong không khí phấn khởi chào mừng kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; mừng năm mới 2019 và Tết nguyên đán Kỷ Hợi, Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm long trọng tổ chức “Lễ Tuyên dương, khen thưởng Học sinh giỏi Tiểu học và THCS quận Hoàn Kiếm đạt thành tích cao tại các kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế năm 2018”, nhằm biểu dương những thành tích rất đáng tự hào của các em học sinh và tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận nói riêng và Thủ đô nói chung. Đây là những đóa hoa tươi thắm kính dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu.

  Ngày 18 tháng 1 năm 2019, Quận Uỷ - HĐND - UBND quận Hoàn kiếm tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi Tiểu học và THCS đạt thành tích cao tại các kì thi Toán và Khoa học quốc tế năm 2018 nhằm vinh danh những thành tích xuất sắc mà các em đạt được trong năm 2018.

  TS Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm phát biểu tại Lễ tuyên dương, khen thưởng

  Trường tiểu học Tràng An vinh dự khi em Vũ Đăng Khôi học sinh lớp 5b đã có thành tích tốt nhất quận khi đạt Huy Chương Bạc trong kỳ Thi toán quốc tế WMTC tại Bungari dành cho học sinh Tiểu học.

  Em Vũ Đăng Khôi cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu và Cô giáo chủ nhiệm 

  Thật tự hào cho ngôi trường mang tên Tràng An, em đã góp thêm một thành tích to lớn trong bề dày thành tích của trường và cũng là góp thêm thành tích cho ngành giáo dục Hoàn Kiếm.

  Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương:

  Tin bài: Trường TH Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết