• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động chuyên môn
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Trường Tiểu học Tràng An: Hội giảng mùa xuân - "Thắp Lửa" cho phong trào Dạy tốt - Học tốt

  Là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên. Thông qua các mùa Hội giảng, các thầy cô có thêm những cơ hội tuyệt vời để học hỏi, đào sâu chuyên môn, đồng thời các em học sinh cũng vô cùng hứng thú với những tìm tòi, sáng tạo trong những tiết học thú vị.

  Hòa chung trong không khí ấm áp, tưng bừng của những ngày đầu xuân, đón chào năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng thời thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019, Trường TH Tràng An đã phát động tổ chức "Hội giảng mùa xuân" với các hoạt động thi đua dạy tốt - học tốt.

  Nối tiếp thành công của kỳ Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tháng 11/2018, trong học kỳ II này, trường TH Tràng An tiếp tục tổ chức Hội giảng đợt II dành cho tất cả các thầy cô giáo giảng dạy các bộ môn.

  Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên. Thông qua các mùa Hội giảng, các thầy cô có thêm những cơ hội tuyệt vời để học hỏi, đào sâu chuyên môn, đồng thời các em học sinh cũng vô cùng hứng thú với những tìm tòi, sáng tạo trong những tiết học thú vị.

  “Hội giảng mùa xuân” là hoạt động chuyên môn hết sức cần thiết trong nhà trường, không chỉ ý nghĩa với giáo viên trực tiếp giảng dạy mà còn đối với tất cả giáo viên dự giảng. Thông qua việc dự giảng đồng nghiệp, mỗi thầy, cô sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân trong quá trình soạn giáo án và giảng dạy.Kết quả của hội giảng là một trong những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng giáo viên của nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện của ngành giáo dục.

  Một số hình ảnh của Hội giảng mùa xuân:

  Tin và bài: Trường Tiểu học Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết