• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động chuyên môn
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Trường TH Tràng An Tham Dự Thi Giáo Viên Dạy Giỏi Cấp Quận Năm Học 2018-2019

  Hội thi giáo viên dạy giỏi là cơ hội để các thầy, cô giáo khẳng định bản thân, thể hiện năng lực sư phạm của mình, đồng thời học hỏi và nâng cao chất lượng chuyên môn trong giảng dạy. Hội thi thực sự là ngày hội chuyên môn của các thầy cô giáo, những người mang tri thức cho thế hệ tương lai.

  Giao lưu học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy là một trong những hoạt động thiết thực của tập thể giáo viên trường Tiểu học Tràng An. Những năm qua, đội ngũ giáo viên không chỉ chia sẻ, học tập kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong trường mà còn tích cực tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp Quận, cấp Thành phố. Nhiều giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Quận,cấp Thành phố.  Hội thi giáo viên dạy giỏi là cơ hội để các thầy, cô giáo khẳng định bản thân, thể hiện năng lực sư phạm của mình, đồng thời học hỏi và nâng cao chất lượng chuyên môn trong giảng dạy. Hội thi thực sự là ngày hội chuyên môn của các thầy cô giáo, những người mang tri thức cho thế hệ tương lai.

  Năm học 2018 – 2019  là năm có nhiều sự thay đổi trong việc dạy và học đặc biệt là phương pháp dạy học. Hướng tới những bài giảng nhằm phát huy tính tích cực, sáng tạo và trải nghiệm cho học sinh.

  Ngày 27/12/21018, nhằm  thực hiện tốt nhiệm cụ của ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm là đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy. Hòa cùng không khí thi đua phấn khởi đó, trường Tiểu học Tràng An đã tham gia thi giáo viên giỏi khối lớp 4 ở các nội dung:

  • Cô giáo Nguyễn Thúy Hằng  –  Môn Tiếng Việt
  • Cô giáo nguyễn Quỳnh Mai –  Môn Toán
  • Cô giáo Đỗ Thị Dung – Môn Âm Nhạc

  Cả ba cô giáo đều tự tin thể hiện phần dự thi của mình. Mỗi người có một phong cách truyền đạt khác nhau nhưng mỗi bài giảng của các cô đều tạo sự hứng thú và phấn khởi trong học tập của các học sinh. Với sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn, sát sao, việc đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của Ban giám hiệu; sự nhiệt tình hưởng ứng và tham gia với tinh thần sôi nổi, trách nhiệm cao của đội ngũ giáo viên và lòng quyết tâm của các em học sinh, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận của trường Tiểu học Tràng An năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

  Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận đã trở thành ngày hội chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, thể hiện ở sự quan tâm của Ban Giám hiệu, sự quan tâm của các tổ chuyên môn, của tập thể giáo viên cùng chung sức xây dựng, góp ý, chuẩn bị thật tốt cho thí sinh tham gia dự thi một cách tốt nhất, từ đó, phát huy phong trào chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục trong từng lớp học, trong mỗi nhà trường.

  Một số hình ảnh của hội thi:

  Cô giáo Nguyễn Thúy Hằng  –  Môn Tiếng Việt

  Cô giáo nguyễn Quỳnh Mai –  Môn Toán

  Cô giáo Đỗ Thị Dung – Môn Âm Nhạc

  Tin bài: Trường TH Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết