Trường Tiểu học Tràng An chung sức đồng lòng phòng, chống dịch Covid-19

Trước bối cảnh dịch COVID-19, hơn bao giờ hết, Thành phố đang rất cần đồng bào, chiến sĩ và các tầng lớp Nhân dân tin tưởng rằng với sự chung sức, đồng lòng, đoàn kết và quyết tâm, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh, tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, đem lại sự bình an, ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân Thành phố.

Trong thời gian vừa qua, Việt Nam chúng ta đang phải trải qua những ngày tháng vô cùng vất vả bởi sự quay trở lại của Đại dịch toàn cầu Covid-19. Dưới trời nắng như đổ lửa của thời tiết mùa hè, đội ngũ y bác sỹ, lực lượng công an, lực lượng dân quân, tự quản và đông đảo các bạn tình nguyện viên trong bộ đồ bảo hộ ngột ngạt dường như không có chỗ thở nhưng đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ, tình nguyện viên vẫn ngày đêm miệt mài, dốc hết sức lực, thậm chí quên đi sức khoẻ của bản thân mình để bảo vệ cho sự bình yên của Đất nước. Hàng ngày chứng kiến hình ảnh các y bác sỹ, chiến sỹ … ngất đi vì kiệt sức. Quả thực, chúng tôi không khỏi xót xa.

Thật may mắn khi đang sống, học tập và làm việc trong môi trường an toàn, được chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để chống dịch, thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Chúng tôi – tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tràng An vô cùng cảm kích tấm lòng, sự hy sinh cao đẹp của đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Bằng những hành động nhỏ như: ở đâu ở yên đấy, ở nhà là yêu nước, chống dịch như chống giặc, chúng tôi đã và đang cùng chung tay với Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, với chút tấm lòng sẻ chia và mong muốn gửi lời cảm ơn cũng như tri ân chân thành nhất đến những cống hiến quên mình của đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ, tình nguyện viên - tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã gửi tặng số tiền 16 triệu đồng đến lực lượng y bác sĩ của Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm, các Y bác sĩ phường Hàng Trống, Công An và lực lượng tự quản phường Hàng Trống.

Đồng chí Trần Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng An trao quà đến Đại diện lãnh đạo Trung Tâm Y tế quận Hoàn Kiếm
Đồng chí Trần Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng An trao quà đến tập thể y Bác sĩ của Trung Tâm Y tế phường Hàng Trống
Đồng chí Trần Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng An trao quà đến Đại diện Lãnh đạo UBND phường Hàng Trống
Đồng chí Trần Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng An trao quà đến Đại diện lãnh đạo Công an phường Hàng Trống

Cảm ơn những người hi sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết mình để kiểm soát dịch bệnh của lực lượng tuyến đầu. Kính chúc đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an để tiếp tục sự nghiệp cứu người.

Xin trân trọng cảm ơn và tri ân!

• Hoạt động đoàn thể