• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động đoàn thể
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Trường Tiểu học Tràng An dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hàng Trống lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

  Đại hội Đại biểu lần thứ XIII phường Hàng Trống, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ trường Tiểu học Tràng An vinh dự được cử 6 đồng chí đảng viên ưu tú tham dự đại hội.

  Trong 2 ngày (08 và 09/6), Đảng bộ phường Hàng Trống đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chi bộ trường Tiểu học Tràng An vinh dự được cử 6 đồng chí đảng viên ưu tú tham dự đại hội.

   

  Các đồng chí Đảng viên ưu tú của trường Tiểu học Tràng An tham dự Đại hội

   

  Đến dự Đại hôi có đồng chí Dương Đức Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm; đồng chí Lê Hồng Phú, UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ và lãnh đạo các Ban Đảng, phòng ban thuộc quận; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy phường qua các thời kỳ, các đơn vị trên địa bàn cùng 118 đại biểu chính thức đại diện cho 420 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

   

  Đồng chí Dương Đức Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm đến dự và chúc mừng Đại hội

   

  Các đại biểu của trường đã được nghe phát biểu của các đồng chí lãnh đạo quận, phường về những kết quả của Đảng bộ, nhân dân phường Hàng Trống đạt được trong 5 năm qua.

   

  Đại biểu tham dự Đại hội lắng nghe báo cáo kết quả 5 năm của Đảng ủy phường Hàng Trống

   

  Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự điều hành linh hoạt của chính quyền, vai trò nòng cốt của Mặt trận và các đoàn thể, phường Hàng Trống nói chung và chi bộ trường Tiểu học Tràng An nói riêng đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của nghị quyết đại hội đề ra. Chi bộ trường Tiểu học Tràng An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và liên tục đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”.

   

  Đồng chí Trịnh Ngọc Trâm phát biểu tại Đại hội

   

  Với tinh thần khách quan, dân chủ và đúng quy định, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Trịnh Ngọc Trâm tái đắc cử chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Hàng Trống, đồng chí Trần Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ trường Tiểu học Tràng An đã trúng cử chức vụ Đảng ủy viên nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Quận Hoàn Kiếm lần thứ XXVI.

   

  15 đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

   

  Qua đại hội, chi bộ trường Tiểu học Tràng An đã xác định rõ mục tiêu hiện tại là xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường. Đồng thời, Ban Giám hiệu cũng cố gắng hết sức nâng cao tinh thần trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên, tập trung công tác xây dựng Đảng và môi trường giáo dục hoàn thiện, hướng tới hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

  Một số hình ảnh tại Đại hội

   

  Chi bộ trường Tiểu học Tràng An chụp ảnh kỉ niệm cùng lãnh đạo phường Hàng Trống

   

  Chi bộ trường Tiểu học Tràng An chụp ảnh kỉ niệm cùng đồng chí Trịnh Ngọc Trâm - Bí Thư Đảng ủy phường Hàng Trống

   

  Chi bộ trường Tiêu học Tràng An tham dự Đại hội

   

  Chi bộ trường Tiểu học Tràng An chúc Đại hội thành công rực rỡ

   

  Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết