Trường Tiểu học Tràng An hào hứng tham gia “Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động và Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2022”

Sáng ngày 10/5/2022Trường Tiểu học Tràng An tham gia Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động và Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2022 do Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận tổ chức. Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động và Lực lượng vũ trang (Trong chương trình Đại hội TDTT quận Hoàn Kiếm lần thứ X) là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước trong năm 2022.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội đồng văn hóa Thể thao quận Hoàn Kiếm năm 2022. Liên đoàn Lao động và Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Hoàn Kiếm phối hợp tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ-LLVT quận Hoàn Kiếm năm 2022. Đây là hoạt động trọng tâm chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4); Ngày Quốc tế lao động (1/5); hưởng ứng “Tháng công nhân”; kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5); Chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31; 61 năm ngày thành lập quận Hoàn Kiếm (31/5/1961 – 31/5/2022).

Hội khoẻ cũng là hoạt động thiết thực thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm duy trì hoạt động thể dục, thể thao, tăng cường giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe, chất lượng đời sống tinh thần cho đoàn viên công nhân, viên chức, lao động của các Công đoàn cơ sở và cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang thuộc các cụm Văn hóa thể thao, các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đăng ký đạt chuẩn văn hóa trên địa bàn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2022.

Tham dự “Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động – lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2022” có sự tham gia của 14 đội bóng đá nam, 26 đội kéo co nữ, 18 đội kéo co nam, 132 vận động viên môn bóng bàn, 166 vận động viên môn cầu lông của 65 Công đoàn cơ sở và các thành viên 4 cụm Văn hoá thể thao quận Hoàn Kiếm. Tổng số vận động viên tham gia Hội khoẻ là 1.080 người tranh tài ở 4 nội dung thi đấu: Bóng đá, cầu lông, kéo co, bóng bàn.

Trường Tiểu học Tràng An đã đăng ký tham gia 02 nội dung đó là:  đơn nam môn bóng bàn và đôi nam cầu lông. Ngay từ sáng sớm, các vận động viên đã có mặt để sẵn sàng tham dự.  Hội khoẻ đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong công nhân viên chức, lao động – lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm.

Hội khoẻ “Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động – lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2022” góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trong toàn quận, từ đó đẩy mạnh việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức, lao động.

Trong những năm qua, trường tiểu học Tràng An luôn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, thể dục thể thao nhằm thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, gắn bó của cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức với các công đoàn cơ sở trong địa bàn quận nói riêng và sự ủng hộ nhiệt tình các phong trào khác của quận Hoàn Kiếm nói chung.

• Hoạt động đoàn thể