• Hoạt động giáo dục
 • Hoạt động Thư viện
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Trường Tiểu học Tràng An hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020

  Thông qua hệ thống Website, Fanpage Facebook, trường Tiểu học Tràng An đã có nhiều hoạt động để lan tỏa văn hóa đọc trong toàn trường

  Thực hiện công văn số 72/PGDĐT ngày 04/5/2020 của Phòng GDĐT về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 7. Hướng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 (21/4), trường Tiểu học Tràng An đã có nhiều hoạt động để lan tỏa văn hóa đọc trong toàn trường. Ban giám hiệu đã chỉ đạo nhân viên Thư viện đẩy mạnh công tác thông tin, truyên truyền đến toàn thể nhà trường và đặc biệt là các em học sinh về tầm quan trọng của văn hóa đọc và ý nghĩa của Ngày sách Việt Nam.

  Thông qua hệ thống Website, Fanpage Facebook của nhà trường, những mô hình hay, cách làm sáng tạo trong trong việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở các lớp, các chi đội và những cuốn sách hay, bổ ích đã được giới thiệu đến đông đảo học sinh trong và ngoài trường. Từ đó giúp cán bộ, công nhân viên và đặc biệt là học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với sách.

  Hoạt động Thư viện trên trang web của trường Tiểu học Tràng An

  Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên và học sinh tiếp cận với kho sách phong phú và chất lượng của các nhà xuất bản và đơn vị phát hành trong cả nước, Thư viện nhà trường đã tuyên truyền tới 100% cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia Hội sách trực tuyến quốc gia tại địa chỉ Book365.vn do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Đây cũng là phương pháp giúp cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường học tập, giải trí, tạo thói quen đọc sách, đồng thời đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho cộng đồng trong bối cảnh cả nước tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

  Một số hình ảnh của giáo viên, học sinh hưởng ứng Ngày sách Việt nam lần thứ 7:

  Bạn Lâm - lớp 3D đọc sách là sở thích mỗi ngày
  Bạn Thùy An - Lớp 1C đọc sách sau mỗi giờ học
  Cô Huyền tham gia Hội sách trực tuyến quốc gia tại địa chỉ Book365.vn
  Bạn Bảo An - Lớp 3C với đam mê đọc sách
  Các bạn học sinh hào hứng, say mê đọc sách

  Tin bài: Trường Tiểu học Tràng An


  Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết