Trường tiểu học Tràng An phát động cuộc thi vẽ tranh “Mùa xuân trong trái tim em” năm 2022

Với mục đích mang đến những khoảnh khắc yêu thương tràn đầy ấm áp nhân dịp xuân về, trường tiểu học Tràng An tổ chức hoạt động vẽ tranh với chủ để “Mùa Xuân trong trái tim em”.

Đây là một sân chơi sáng tạo, khuyến khích các em chia sẻ những góc nhìn mới mẻ từ trí tưởng tượng phong phú của mình. Nhà trường hy vọng chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm vui vẻ, đáng nhớ trong tuổi thơ của các em. Mong rằng những hình ảnh đẹp này sẽ lan toả niềm vui, sự yêu thương và hạnh phúc đến cộng đồng thiếu nhi trong dịp Tết.

LỜI KHUYÊN ĐỂ CÓ 1 BỨC TRANH ĐẸP:

- Hãy cố gắng tô màu kín cả bức tranh, không nên để thừa lại các mảng giấy trắng trơn. - Nên chọn màu vẽ đậm, rực rỡ, sắc nét.

Gợi ý:

- Vẽ về khung cảnh mùa xuân.

- Các hoạt động thường diễn ra trong ngày xuân.

- Các hoạt động trong ngày Tết.

- Gia đình sum vầy trong ngày Tết.

- Chợ Tết, hội chợ Tết……

Một số bức tranh tham khảo:

Khuyến khích các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo cho bức tranh của mình.

Rất mong các em học sinh tích cực tham gia và đạt được thành tích cao trong cuộc thi!

Tác giả: Đỗ Mai Hương