Trường Tiểu học Tràng An phát động “Tuần lễ hành động nói không với nhựa dùng một lần”

Thực hiện công văn số 482/TTTNMT-DVSK ngày 22/10/2021 của Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc hưởng ứng Chương trình “Tháng nói không với nhựa dùng một lần” trường Tiểu học Tràng An phát động “tuần lễ hành động nói không với rác thải nhựa dùng một lần”.

Nhằm từng bước giáo dục thói quen tiêu dùng xanh tại các trường học, xây dựng ý thức và định hướng các em học sinh giảm thiểu, hạn chế, từ chối nhựa sử dụng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Liên đội phát động phong trào thi đua giữa các khối, các lớp trong trường, tạo điều kiện để các em học sinh trực tiếp thực hành thói quen từ chối nhựa dùng một lần. Thiết lập thói quen tiêu dùng xanh, bền vững ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Các hình ảnh từ các phụ huynh và các em học sinh sử dụng những sản phẩm thay thế, thân thiện với môi trường ngay tại nhà trường, tại nhà, trong quá trình học tập trực tuyến được ghi nhận lại và gửi về GVCN lớp.

• Hoạt động Đoàn đội