• Hoạt động ngoại khóa
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Tràng An tham gia ngày hội đọc sách ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm năm 2019

Ngày hội sách không chỉ là sân chơi bổ ích, trí tuệ cho học sinh mà còn là cơ hội để các cán bộ thủ thư giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ, kĩ năng nghiệp vụ góp phần vào việc xây dựng và phát triển hệ thống thư viện trường học quận Hoàn Kiếm thân thiện, hiện đại, đáp ứng yêu cầu của thời đại khoa học công nghệ 4.0.

Hòa chung không khí ngày Sách Việt Nam 21/4 và ngày Sách bản quyền thế giới 23/4, trong 2 ngày 18,19/4, tại trường TH Nguyễn Du, ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2019 với chủ đề “Truyền thống và hiện đại”. Trường Tiểu học Tràng An đã tham gia “ Ngày hội đọc sách” với tâm thế hào hứng, phấn khởi và vui vẻ.

Tại ngày hội, các em học sinh được trải nghiệm những hoạt động vô cùng bổ ích như thi vẽ tranh với chủ đề: “Vì một Thế giới không có Chiến tranh”,  thi viết về chủ đề: “Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ”, được tham gia các hoạt động trải nghiệm trong ngày hội sách, được xem các phần thi giới thiệu sách của các bạn học sinh trong quận Hoàn Kiếm,... Bên cạnh đó, các em học sinh còn được hòa mình vào không gian thi triển lãm và trưng bày sách của các trường khối Tiểu học.

Đặc biệt, trong ngày hội sách này, trường Tiểu học Tràng An đã đạt được các giải thưởng:

Bạn Bùi Huyền Trân lớp 5C - Giải Nhất phần thi viết

Bạn Lê Hiền Anh lớp 5B - Giải Ba phần thi viết

Bạn Ngô Tuệ Linh lớp 5B – Giải Ba thi vẽ tranh

Bạn Nguyễn Tuệ Trinh  lớp 5D – Giải Ba thi vẽ tranh

Cô giáo Nguyễn Khánh Linh - Giải Nhì thi triển lãm, trưng bày sách.

Mong rằng qua các hoạt động này, các thầy cô giáo và các em thêm yêu quý sách và rèn cho mình thói quen, niềm khao khát đọc sách.