• Hoạt động đoàn thể
  • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tràng An tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm – Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống

Đến hẹn lại lên, nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu cho điều trị bệnh nhân hè 2020, hội chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm kết hợp với ngành giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường  học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Thực hiện Hướng dẫn số 41/HD-BCĐ CVĐHMTN của Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm về việc thực hiện “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện - 7/4/2020” trên địa bàn quận Hoàn Kiếm; Thực hiện kế hoạch số 68/KH-PGDĐT ngày 28 tháng 4 năm 2020 về việc thực hiện ngày Hội hiến máu của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và tình nguyện viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm 2020, sáng 30/5/2020, tại trường Tiểu học Trưng Vương đã diễn ra ngày hội hiến máu tình nguyện "Những giọt máu hồng 2020 – Ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm".

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện "Những giọt máu hồng 2020 – Ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm", tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tràng An lại hào hứng tham gia ngày hội với tinh thần tương thân, tương ái vì một nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa nhân văn của chương trình.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện

Với mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, phát huy truyền thống tương thân tương ái tinh thần tình nguyện trong mỗi người, nhiều năm qua trường Tiểu học Tràng An đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo.

Cô giáo Nguyễn Lan Hương tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu diễn ra trong không khí sôi nổi với tinh thần tình nguyện cao. Việc hiến máu thực sự là ngày hội của những tấm lòng nhân ái, sẵn sàng chia sẻ những giọt máu của mình để góp phần cứu sống bệnh nhân trong cơn hiểm nghèo, nguy hiểm đến tính mạng.

Cô giáo Nguyễn Lan Hương kiểm tra sức khỏe trước khi Hiến máu tình nguyện

Thầy giáo Dương Ngọc Sơn tham gia Hiến máu tình nguyện

Ngày hội cũng thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của CBGV-NV ngành GDĐT quận trong hoạt động xã hội, nhân lên nét đẹp văn hóa của người dân Hoàn Kiếm…

Tác giả: Phan Thu Hương