• Tin tức
  • Tin tức - Sự kiện
  • A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tràng An tham gia sự kiện đi bộ vận động toàn dân "đội mũ bảo hiểm cho trẻ em"

Thực hiện kế hoạch số 377/QH - UBATGTQG ngày 21/8/2019 của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, sáng 8-9 tại phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ GD-ĐT và UBND thành phố Hà Nội tổ chức đi bộ vận động toàn dân 'đội mũ bảo hiểm cho trẻ em'.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện mục tiêu đến năm 2020, trên 80% trẻ em được đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô,xe máy, xe điện và xe đạp điện.

Các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học Tràng An đã rất vinh dự cùng với 3.000 em học sinh lớp 1 được tham dự sự kiện trọng đại này.

Phát biểu tại chương trình, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình kêu gọi các bậc ông, bà, cha mẹ cùng tất cả mọi người cùng cam kết thực hiện "đội mũ bảo hiểm cho trẻ em".

Tại sự kiện này cũng diễn ra lễ ký chương trình phối hợp "Tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học giai đoạn 2019 - 2024" giữa Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Bộ GĐ-ĐT.

Năm học 2018-2019, Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ GD&ĐT cùng với công ty Honda Việt Nam đã triển khai thực hiện Chương trình trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Năm học 2019-2020 vào ngày khai giảng 5/9, các bạn học sinh lớp 1 trường tiểu học Tràng An cũng đã được đón nhận những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn từ Chương trình.

Một số hình ảnh tại sự kiện: