• Hoạt động đoàn thể
  • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tràng An tổ chức Hội diễn Văn nghệ Chào mừng 65 năm ngành GD-ĐT Hà Nội

Thực hiện kế hoạch số 225/KH-PGDĐT ngày 16/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, trường Tiểu học Tràng An vui mừng, phấn khởi tổ chức “Hội diễn Văn nghệ” năm học 2019-2020.

Hòa chung niềm vui kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô, 65 năm thành lập ngành GDĐT Thủ đô; thực hiện kế hoạch số 225/KH-PGDĐT ngày 16/9/2019, trường Tiểu học Tràng An vui mừng, phấn khởi tổ chức “Hội diễn Văn nghệ” năm học 2019-2020.

Đến với Hội diễn, ngày 18/10/2019, các tổ Công đoàn trường Tiểu học Tràng An đã đem đến những tiết mục văn nghệ với chủ đề "Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà nội, mái trường thầy trò, nghề nhà giáo". Đây là những tiết mục mà các tổ Công đoàn đã đầu tư tập luyện dàn dựng để chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành GDĐT Hà Nội.

Hội diễn cũng là sân chơi tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường; là dịp để các cô giáo thể hiện tài năng nghệ thuật của mình bên cạnh năng lực chuyên môn nghiệp vụ, là dịp để tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp. Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 05 giải thưởng cho các Tổ Công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội diễn:

Tiết mục " Xinh Tươi Việt Nam" của tổ Công đoàn khối 2+3
    Tiết mục " Cô hàng nước" của tổ Công đoàn khối 1
    Tiết mục " Một thoáng Quê hương" của Ban giám hiệu + tổ Công đoàn khối 4+5
    Tiết mục " Đến với con người Việt Nam tôi" của tổ Công đoàn Văn Thể Mỹ
    Tiết mục Guitar  "Bèo dạt mây trôi + Sợi nhớ sợi thương" của tổ Công đoàn Bảo vệ
    Ban Tổ chức trao giải cho các tổ Công đoàn
    Các Tổ công đoàn chụp ảnh kỉ niệm

Xem thêm ảnh Tại đây